Bồ nhí từng tráo trở bắt vợ buông tha, nay chồng ốm liền nhắn tin lạ

Vợ chồng mình sống với nhau 3 năm, có với nhau 2 mặt con. Mình xin cho hắn đi làm bảo vệ ngoài siêu thị thì hắn đi yêu luôn đứa thu ngân ở đó xong về nhất quyết bỏ vợ.

Trong những giờ ăn trưa hay phút nghỉ ngơi rảnh rỗi, chuyện về nhà chồng luôn là một chủ đề được các chị em yêu thích và bàn tán sôi nổi. Người ở riêng thì có nỗi khổ về đủ thứ tiền phải chi rồi vợ chồng thay nhau tự lo liệu con cái, người sống chung với bố mẹ chồng thì ám ảnh đủ nỗi về việc chạm mặt nhau trong nhà.
Có lẽ điều khiến các chị em dễ "sôi máu" nhất trong những buổi tám chuyện đó là việc đàn ông ngoại tình. Quả là thời nay, theo sự phát triển của xã hội, việc ngoại tình cũng trở nên muôn hình vạn trạng. Nếu như ngày xưa, việc ngoại tình diễn ra rất lén lút thì ngay nay, người ta sẵn sàng công khai, thậm chí kẻ thứ 3 còn dám ghen ngược với vợ chính thức.
Mới đây, một người vợ có chồng ngoại tình đã chia sẻ những dòng tâm sự khiến mạng xã hội không khỏi bàn tán xôn xao. Hai vợ chồng cô mới chỉ cưới nhau 3 năm mà biết bao sóng gió đã xảy ra khi chồng cô sau khi được vợ xin cho đi làm thì dan díu ngay với người đàn bà khác.
Bo nhi tung trao tro bat vo buong tha, nay chong om lien nhan tin la
 
"Khi tình yêu phai màu.
Buồn cười quá mọi người ạ. Vợ chồng mình sống với nhau 3 năm, có với nhau 2 mặt con. Mình xin cho hắn đi làm bảo vệ ngoài siêu thị thì hắn đi yêu luôn đứa thu ngân ở đó xong về nhất quyết bỏ vợ.
Ả nhân tình kia thì bấp chấp luôn, có đợt còn nhắn riêng cho mình bảo "Chị ơi, chị buông tha anh D. chồng em được không!". Trong khi đó mình mới là chính cung, được cả nhà chồng "rồng rắn lên mây" đón về. May là facebook cũ ả đó bị xóa rồi nên giờ chỉ còn hiện là tin nhắn spam chứ không thì điên chết mất.
Mình níu kéo bao nhiêu lần cho con có bố thì hắn không nghe đòi bỏ. Dọn đồ dọn đạc ra ở với nó, giờ hắn ốm thì bồ lại nhắn tin bảo mình sang khuân về chăm nom".
Đọc đoạn tin nhắn giữa cô bồ kia và người vợ thì có thể thấy nội dung là vì người chồng kia ốm đau nên cô bồ muốn rũ trách nhiệm và trả chồng về nhà. Trước kia, chính cô ta là người đã nhắn tin cho người vợ, ghen ngược và đòi người vợ hãy buông tha cho chồng đến với cô ta. Ngay sau khi những dòng tâm sự được đăng tải, rất nhiều chị em đều vô cùng bức xúc trước sự tráo trở này.
"Lời lẽ đanh thép, ngắn gọn, đậm chất thâm sâu của người vợ là biết cô ấy đã phải chịu tổn thương thế nào những ngày tháng trước".
"Cô bồ kia vui tính quá nhỉ. Chen chân vào hạnh phúc gia đình người khác, cướp chồng của người ta, cướp cha của những đứa trẻ mà dám vênh váo ghen ngược, giờ còn dám nhắn tin đòi trả chồng về. Kể ra anh chồng kia và cô ta cũng xứng với nhau đấy chứ".
"Phúc phần lớn nhất của người đàn ông là lấy được một người vợ hiền, tài sản lớn nhất của một người đàn ông là con cái. Thế nhưng có nhiều kẻ lại chẳng hiểu nổi điều này, không biết trân trọng những gì mình đang có."
Tất nhiên, các chị em trách ả bồ thì cũng phải trách người chồng vì nếu anh ta không cho nhân tình cơ hội thì cô ta sao có thể lấn tới. Tuy chưa biết hồi kết là thế nào song các chị em hãy nhớ rằng, một trong những nguyên nhân của việc bồ nhí dám ghen ngược và ngày càng tráo trở chính là do người vợ quá nhút nhát hoặc không dám lên tiếng.
Đừng bao giờ ám ảnh rằng chồng có bồ nhí là điều đáng xấu hổ, là thất bại của cuộc đời mà trở nên sợ đối mặt. Theo đó, các chị em không thách thức song phải cứng rắn và kiên quyết trước những biểu hiện ghen ngược của tình địch. Nếu bị quấy rối, đe dọa nào từ phía nhân tình của chồng, các chị em hoàn toàn có thể nhờ tới sự can thiệp của luật pháp, chính quyền địa phương…
Theo Bảo Anh/ Khám Phá

>> xem thêm

Bình luận(0)