Bồ nhí cướp chồng còn đòi làm mẹ kế khiến chị em sôi máu

Người đàn bà trơ trẽn này luôn tự nhận mình là người có học thức nhưng lại ngang nhiên chen chân vào gia đình người khác, thậm chí còn tính chuyện làm mẹ kế con người ta.

Mới đây nhất, một bà vợ đau đớn chia sẻ về việc chồng mình ngoại tình trên mạng xã hội khiến hội chị em vô cùng tức giận.
Theo lời kể, chị phát hiện chồng mình qua lại với một cô gái khác. Anh chồng thường xuyên nói xấu vợ thậm chí còn hứa hẹn sẽ ly hôn để đến với nhân tình. Chỉ khi người vợ biết đến sự tồn tại của cô bồ nhí và “bóc phốt” trên mạng xã hội thì mọi việc mới dừng lại.
Bo nhi cuop chong con doi lam me ke khien chi em soi mau
 
Người vợ viết: “Tâm sự với các mẹ có hoàn cảnh như em. Sau 1 năm từ khi phát hiện chồng cặp bồ, có chị nào trở lại trạng thái ban đầu được không? Mặc dù chồng đã biết hối cải nhưng trong thâm tâm em thi thoảng nghĩ lại vẫn cay và trào lên nỗi uất hận vô cùng.
Uất hận con người đã gắn bó cùng mình bao nhiêu năm mà nỡ sau lưng vợ nói xấu vợ, nào là không yêu, rồi còn hứa hẹn với bồ 2 năm nữa sẽ cố gắng thu xếp bỏ vợ để lấy bồ, uất hận vì họ cặp cạch nhau đúng lúc mình đang chửa đẻ không thể làm gì được họ. Uất vì bồ còn ngang nhiên tặng sách để mình dạy con, muốn làm mẹ kế con mình không con mình tội nghiệp.
Chỉ đến khi mình cho hết lên trên mạng, bồ sợ bị ảnh hưởng đến gia đình nó mới gọi điện xin lỗi kêu tha cho nó, đừng làm ảnh hưởng đến gia đình nó. Lúc đó vì nghĩ con còn nhỏ sức khỏe mình còn yếu nên mình cho qua. Nhưng 1 năm qua nỗi căm hận không nguôi được các mẹ ạ.
Tình cảm vợ chồng có cố cũng không cảm thấy như xưa, vì mỗi lần mà nhìn mặt chồng lại nghĩ đến cái cảnh hắn lên giường quằn quại với con đàn bà khác. Có lúc như người bị trầm cảm ấy các mẹ ạ, em còn muốn tung hê hết lên cho người thân đồng nghiệp nó biết bộ mặt giả tạo của nó, bởi núp sau cái bóng bác sĩ là 1 người đàn bà trắc nết, vậy mà hàng ngày vẫn lên mạng rao giảng về đạo đức, về nhân văn về cống hiến cho cộng đồng mà em buồn nôn ạ.
Em có nên cho nó 1 vố nữa cho nhớ đời cái thói muốn làm mẹ kế con em không các mẹ?”.
Kèm theo đó, người vợ này còn đăng thêm những bức ảnh chụp lại tin nhắn mùi mẫn của chồng mình và bồ nhí. Qua những tin nhắn đó, có thể thấy đây là một người phụ nữ có học thức, nói chuyện nhẹ nhàng.
Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện khiến chị em phụ nữ vô cùng tức giận vì sự trơ trẽn của kẻ thứ ba. Nhiều cư dân mạng khuyên người vợ nên một lần thẳng thắn với chồng mình để tránh những trường hợp tương tự về sau dù mọi chuyện đã là quá khứ. Họ cho rằng nếu người vợ vẫn tiếp tục im lặng, một mình nghĩ về quá khứ thì sẽ rất dễ bị trầm cảm.
Dạo gần đây, những “con giáp thứ 13” có vẻ như đã tiến hóa lên một tầm cao mới khi ngang nhiên chọc trời khuấy nước, to gan lớn mật thẳng thừng sân si tị nạnh với chính cung vợ cả của bạn trai mình. Và thậm chí mới đây, một trong số những “con giáp thứ 13” đã tiến hóa ấy, còn nhắn tin đối thoại trực tiếp với một cô vợ để yêu cầu cô vợ này… nhường chồng cho mình như sau:
Chị không dành tình cảm cho anh ấy nhiều bằng em đâu, chị thấy anh ấy có về với chị không? Anh ấy luôn ở với em, anh ấy chỉ về vì con thôi. Chị có người mới rồi thì nhường anh ấy cho em đi. Tình cảm em dành cho anh ấy là thật, mong chị tác hợp cho em và anh ấy”.
Nhận được tin nhắn với nội dung như trên, cô vợ trẻ giận dữ, liền nhanh tay đăng đàn chia sẻ và hội ý “500 chị em” cách trả lời cho thật ngầu. Đồng thời, cô vợ cũng khẳng định giữa hai vợ chồng mình hoàn toàn bình thường, dù cho đúng thật là thi thoảng mới gặp nhau vì chồng đi làm xa nhà. Cô cũng khằng định, luận điệu "có người mới" có lẽ là anh chồng bịa ra để trấn an cô bồ, chứ cô vẫn yêu thương chồng: “Nói gì cho ngầu bây giờ các chị em, vợ chồng em vẫn bình thường nhưng không ở cùng nhau. Thi thoảng mới gặp nhau, chồng làm xa nhà”.
Theo Min/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)