Chấn động: Loài người có thể do chính người ngoài hành tinh tạo ra

Nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học cho biết, cơ thể con người mang ADN có thể do người ngoài hành tinh mã hóa.

Hai nhà khoa học người Kazakhstan, Maxim A. Makukov thuộc Viện Vật lý thiên văn Fesenkov và Vladimir I. Shcherbak thuộc Trường ĐH Quốc gia al-Farabi đã dành 13 năm để nghiên cứu Dự án Hệ gien người, với mong muốn lập được bản đồ ADN của con người.
Hai người này cho rằng, con người do người ngoài hành tinh tạo ra, bằng cách sử dụng “tập hợp các mô hình số học và ngôn ngữ biểu tượng” nhằm “lập trình” ADN của chúng ta.
Chan dong: Loai nguoi co the do chinh nguoi ngoai hanh tinh tao ra
Ảnh minh họa. 
Hai nhà khoa học Kazakhstan cũng tin rằng, “đấng quyền năng” muốn lưu giữ một thông điệp trong ADN của chúng ta hoặc chỉ đơn giản là gieo sự sống lên các hành tinh.Theo 2 nhà khoa học, 97% các chuỗi chưa được giải mã trong ADN người là mã di truyền được trích từ các dạng thức sống ngoài Trái Đất.
“Chúng tôi đặt ra giả thuyết là một nền văn minh tiên tiến ngoài vũ trụ can thiệp vào việc tạo ra sự sống, đồng thời cấy nó trên nhiều hành tinh khác nhau trong vũ trụ. Trái Đất chỉ là một trong số đó. Chúng tôi phát hiện ra ADN người bao gồm 2 phiên bản, một cấu trúc gien khổng lồ và một mã cơ bản đơn giản hơn”, báo cáo của 2 nhà khoa học cho hay.
Cũng theo các nhà khoa học, sự bùng nổ đột ngột của quá trình tiến hóa trải qua trên Trái đất hàng tỷ năm trước là “một dấu hiệu cho thấy rằng, có sự kiện nào đó xảy ra ở mức độ cao hơn mà con người chưa tìm ra”, nhóm nghiên cứu tuyên bố.
Cách tính toán ADN con người không thể giải thích được điều này.
Ông Makulov khẳng định: “Chúng ta rồi cũng sẽ phải chấp nhận rằng tất cả sự sống trên Trái Đất mang mã di truyền của những người hàng ngoài Trái Đất”.
Hai nhà khoa học cũng tuyên bố, người ngoài hành tinh có thể trở lại Trái Đất một ngày nào đó.
Theo PV/Đời sống & Pháp luật

>> xem thêm

Bình luận(0)