Hàng ngàn thợ săn người ngoài hành tinh xông vào Khu vực 51

Hàng ngàn thợ săn người ngoài hành tinh lên kế hoạch xông vào khu vực bí mật hàng đầu của Mỹ có tên Khu vực 51 để tìm kiếm bằng chứng về người ngoài hành tinh.

Hang ngan tho san nguoi ngoai hanh tinh xong vao Khu vuc 51

Khu vực 51 là nơi bí ẩn nhất hành tinh.

Những thợ săn này đã không giấu diếm kế hoạch táo bạo của họ để tìm kiếm những vị khách ngoài trái đất trong một khu vực của căn cứ Không quân Edwards được phân loại và bảo vệ nghiêm ngặt. Họ thậm chí còn mời tất cả mọi người sẵn sàng tham gia trên Facebook.

Trên facebook, hơn 165.000 người đã tuyên bố rằng họ sẽ tham gia một cuộc săn lùng người ngoài hành tinh tại căn cứ Không quân Mỹ có tiêu đề là Storm Storm Area 51. Những người này nói rằng, giới chức Mỹ không thể ngăn chặn được làn sóng này, trong khi hơn 200.000 người dùng đã báo cáo rằng họ quan tâm đến sự kiện.

Mời quý vị xem video: Khám phá vùng đất ngoài hành tinh

Nỗ lực gây bão được lên kế hoạch sẽ thực hiện vào ngày 20/9, chưa đầy ba tháng nữa.

"Nếu chúng ta chạy Naruto, chúng ta có thể di chuyển nhanh hơn đạn của họ. Cho phép chúng ta nhìn thấy họ (người ngoài hành tinh) ", người dẫn chương trình mô tả tham vọng của họ với một tham chiếu đến nhân vật anime Naruto Uzumaki, được biết đến với phong cách chạy rất kỳ dị.

Tuy nhiên, như một số bài đăng trên trang này cho thấy, thợ săn người ngoài hành tinh Wannabe có thể không nghiêm túc với kế hoạch của họ và chỉ muốn có một số trò đùa thú vị.

Căn cứ không quân bí mật của Mỹ, có tên mã là Khu vực 51, thuộc bang Nevada, được cho là đã trải qua khá nhiều thay đổi kỹ thuật, đã trở thành một thỏi nam châm cho tất cả các nhà lý luận âm mưu và thợ săn người ngoài hành tinh trong nhiều năm. Vào những năm 1950, Mỹ bắt đầu thử nghiệm một máy bay trinh sát tầm cao, U-2, trong khu vực và ngay lập tức các báo cáo về việc nhìn thấy UFO đã xuất hiện.

Chính phủ thừa nhận rằng đây là một trung tâm liên quan đến tình báo bí mật. Căn cứ này được cho là phát triển công nghệ máy bay do thám CIA tầm cao, không thường xuyên liên quan đến các thiết kế tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh, vì vậy các nhà lý luận âm mưu tiếp tục tuyên bố rằng nơi đó là nơi đang hoặc sẽ che giấu UFO.

Chế độ an ninh xung quanh khu vực này đã khiến những muốn đột nhập sợ hãi. Chỉ trong tháng 1 này, văn phòng cảnh sát trưởng địa phương và các nhân viên của Cơ quan An ninh Quốc gia Nevada (NNSS) đã bắn một người đàn ông cố lái xe tới đó trong một vật thể hình trụ không xác định, tờ Metro của Anh đưa tin.

Theo Bảo Ngọc/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)