3 loài cây không nên đặt trong nhà kẻo phá vỡ vận khí, gia chủ dễ đau ốm

Những loài hoa dưới đây đại kỵ khi đặt trong nhà bạn chớ dại phạm phải kẻo hối hận.

Xương rồng
Trong ngôi nhà thì phòng khách không thích hợp đặt cây xương rồng, lô hội, cây tùng. Khi bạn để cây xương rồng ở phòng khách sẽ mang “sát khí”. Nếu trồng những loại cây này trong phòng khách sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, khiến tình cảm trong nhà không được hòa thuận dễ gây ra cãi lộn.
Nếu bạn muốn đặt cây phong thủy trong phòng khách thì nên đặt những loại cây chiêu tài như trúc phú quý, lan quân tử, dứa cảnh nến đỏ. Bởi những loại cây này tượng trưng cho như ý cát tường hút tài lộc vào nhà.
Cây hoa tulip
Trong nhà chính là nơi bạn cần phải có sự thoải mái yên tĩnh để nghỉ ngơi, bạn cần phải có không gian thoải mái cho không gian này. Nhưng hoa tulip có chất kiềm độc, nếu vô tình động vào sẽ dễ khiến tóc và lông rụng. Chính vì vậy, bạn không nên đặt hoa tuy lip trong nhà dễ làm mất đi vận khí may mắn trong nhà của bạn.
3 loai cay khong nen dat trong nha keo pha vo van khi, gia chu de dau om
 

Đặc biệt, hoa tulip cũng không thíc hợp đặt ở góc văn phòng làm việc của bạn. Bạn nên chọn những loài hoa thích hợp đặt hoa thủy tiên. Bởi những loài hoa này có tác dụng tránh tà trừ uế, ngụ ý như ý cát tường và chiêu tài. Ngoài ra hoa lan tượng trưng cho sự thanh cao, nhã nhặn tao không gian tốt cho không gian sống.
Cây dạ lan hương
Loài hoa dạ hương có mùi thơm lan tỏa vô cùng mạnh mẽ nhất là trong không gian yên tĩnh của buối tối. Loài hoa này sẽ tạo ra những hạt mùi kích thích xúc giác mãnh liệt, vô cùng nguy hiểm đối với những người mắc bệnh cao huyết áp và tim. Đặc biệt, nếu bạn đạt cây hoa dạ hương ở trong phòng ngủ có thể làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn, không tốt cho sức khỏe.
Nếu muốn chọn cây tài lộc tăng vận khi bạn nên đặt những loài cây này lâu ngày trong phòng, không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe con người, mà còn dẫn tới vận thế không tốt.
(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo
Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)