Vợ Việt Anh phản ứng lạ khi bị nói về nguyên nhân ly hôn

Hương Trần - vợ cũ Việt Anh để lại bình luận cho rằng do cô ứng xử không khéo léo mỗi khi "cơm không lành canh không ngọt" nên mới có kết thúc buồn.

Những ngày qua, thông tin Việt Anh và bã xã Hương Trần chính thức ly hôn sau 7 năm chung sống khiến công chúng không khỏi tiếc nuối. Trong khi Việt Anh vui vẻ đi du lịch thì vợ cũ lại liên tục đăng những dòng trạng thái đầy u sầu.
Bên cạnh những lời động viên tinh thần, vợ cũ Việt Anh cũng nhận về những lời khuyên về cách ứng xử. Khá nhiều bình luận cho rằng, Hương Trần "quản" chồng quá chặt khiến anh cảm thấy ngột ngạt nên muốn thoát ra. Một số khác lại chỉ trích việc cô ứng xử không khéo léo, thường xuyên đưa chuyện gia đình lên mạng xã hội để mọi người bàn tán.
Vo Viet Anh phan ung la khi bi noi ve nguyen nhan ly hon
 Hương Trần nhận nhiều chỉ trích sau ly hôn.
Một cư dân mạng viết: "Cái bạn vợ đầu của Việt Anh và cô con gái thật sự làm mọi người nể phục. Em hãy như cô ấy. Sống thật tốt, nuôi con khoẻ, gặp người đàn ông phù hợp với mình thì yêu. Đừng nuối tiếc hay than vãn trên mạng xã hội làm gì sẽ đánh mất giá trị của bản thân. Càng ồn ào phụ nữ càng thiệt thòi, đàn ông họ bất cần lắm, có thể sau này họ yêu người khác không bằng em nhưng họ không thấy ngột ngạt và căng thẳng như ở bên em, có lẽ em yêu Việt Anh nhiều hơn bạn ấy yêu em. Chúc em vui khoẻ xinh đẹp".
Người khác lại cho rằng: "Mình không bênh ai, nhưng theo dõi thấy mỗi lần ghen chồng là đưa lên facebook dằn mặt này nọ, chồng bình thường còn ngại huống gì chồng là người nổi tiếng".
Trước những lời chỉ trích và chê bai, Hương Trần không đáp trả. Thay vào đó, vợ cũ Việt Anh để biểu tượng đồng tình, đồng cảm khi một facebooker bênh vực mình: "Thế không có lửa sao có khói hả chị? Chồng không làm gì mất niềm tin ở vỡ thì sao vợ như thế". Thậm chí, cô còn nhấn nút "yêu thích" khi độc giả này hy vọng hai vợ chồng cô sẽ quay lại bên nhau.
Vo Viet Anh phan ung la khi bi noi ve nguyen nhan ly hon-Hinh-2
 

Vo Viet Anh phan ung la khi bi noi ve nguyen nhan ly hon-Hinh-3
Hương Trần chỉ im lặng và nhấn like khi được bênh vực trước những chỉ trích thay vì tự mình phản pháo. 
Qua đó có thể thêm bằng chứng cho thấy chính Hương Trần đã khẳng định cô và Việt Anh ly hôn không phải do người thứ ba.
Mời quý độc giả xem video Midu vồ ếch trên thảm đỏ Cánh diều vàng 2017:

Mô tả videoTheo Lam Khánh/NLĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)