Trà My Idol bức xúc bị chỉ trích vì nhầm tên với diễn viên "Thương nhớ ở ai"

Sự nhầm lẫn tên khiến ca sĩ Trà My Idol bị anti-fan của diễn viên Trà My chửi mắng.

Mới đây, ca sĩ Trà My Idol vừa đăng tải một dòng trạng thái để nói rõ về việc bản thân bỗng dưng bị réo gọi trong vụ nữ diễn viên Trà My của "Thương nhớ ở ai". Nguyên nhân vì nữ diễn viên thị phi này có nhiều phát ngôn gây sốc, mới nhất là công khai mỉa mai NSƯT Trinh Kim Chi.
Vì trùng tên nên Trà My Idol bị cư dân mạng nhầm và vào tận trang cá nhân để buông lời chỉ trích: "Chào các anh chị và các bạn, tôi là ca sĩ Trà My Idol và đã hoạt động nghệ thuật hơn 12 năm nay. Tôi biết chắc chắn các bạn đã là khán giả của mình, hay là fan của mình thì đều đã biết mình thế nào rồi! Gần đây, theo My được biết là có 1 sự kiện gì đó xảy ra và nhầm lẫn với tên của My.
Tuy nhiên, My cũng không muốn nhắc tên ai khác trong facebook của mình! My rất rất mong các anh chị và các bạn chúng ta, chúng ta tránh sự nhẫm lẫn về tên nhân vật ở đây, và cũng tránh dẫn đến việc vào để lại những lời bình luận hay nhắn tin khiếm nhã vào hộp thư chờ của mình! Xin chào thân ái và chúc sức khoẻ mọi người!".
Tra My Idol buc xuc bi chi trich vi nham ten voi dien vien
 

Tra My Idol buc xuc bi chi trich vi nham ten voi dien vien
Trà My Idol bị chửi nhầm vì trùng tên với với diễn viên Trà My của "Thương nhớ ở ai" 
Sự nhầm lẫn dẫn đến bị chỉ trích vì trùng tên trong showbiz là không hiếm. Nhiều khán giả tỏ ra đồng cảm cho sự "nhọ" của nữ ca sĩ.
Theo Lam Khánh/Công lý & xã hội)

>> xem thêm

Bình luận(0)