Trà My Idol chỉ trích Thu Thủy vì để chồng bạo hành con trai

Sau khi xem những đoạn video bị cộng đồng mạng cho rằng chồng Thu Thủy đối xử tệ với con trai riêng của nữ ca sĩ, Trà My Idol cũng lên tiếng chỉ trích đồng nghiệp. Cô tuyên bố cạch mặt Thu Thủy.

>>> Mời quý độc giả xem video "Chồng Thu Thủy bị tố bạo hành con riêng của vợ". Nguồn Youtube:
Tối 5/8, cộng đồng mạng dậy sóng sau khi xem video chồng trẻ của Thu Thủy được cho là đối xử tệ với con trai riêng của nữ ca sĩ. Hàng nghìn bình luận chỉ trích hành động cấu vào tay của bé Henry. Không những thế, mọi người còn phê phán thái độ thờ ơ của Thu Thủy khi con đau, khóc. Đa số cho rằng cô vô cảm khi con trai bị chồng trẻ bạo hành.
Mặc dù Kin Nguyễn và Thu Thủy đã lên tiếng xin lỗi, giải thích cho lý do tay của Henry bị đỏ là vô tình chạm vào cạnh bàn thì vẫn không dập tắt được làn sóng bức xúc, phê phán từ dư luận.
Tra My Idol chi trich Thu Thuy vi de chong bao hanh con trai
 Trà My Idol từng thân thiết với Thu Thủy.
Ngay cả với đồng nghiệp thân thiết của Thu Thủy, ca sĩ Trà My Idol cũng không chấp nhận những giải thích từ cặp đôi. Để lại phần bình luận ở một dòng trạng thái bênh vực Thu Thủy, Trà My đã gay gắt phản ứng việc dạy và chăm sóc con của đồng nghiệp.
"Có thể anh chưa có con nên chưa hiểu được. Con em cũng tăng động nên đừng đổ lỗi cho việc trẻ con tăng động thì phải cào cấu nó. Cái giống loài nào đã là mẹ thì phải biết bảo vệ con mình. Còn để một thằng ất ơ vào nhà để đánh con mình thì đừng trách mọi người lên án. Vì ai bảo lôi nó lên xây dựng hình ảnh cho bản thân rồi giờ bị chửi thì đổ tội là con tôi bị tăng động? Rất ít khi lên tiếng nhưng thật sự không thể chấp nhận được", Trà My Idol chê trách Thu Thủy.
Tiếp đó, cô khẳng định không muốn làm bạn với Thu Thủy nữa. Cô cảm thấy nóng mắt sau khi xem xong đoạn video. "Em tiện thể nói với chị Thủy luôn, em không trả lời inbox của chị. Em unfriend chị vì em thấy em không có nhu cầu làm bạn nữa. Anh có thể xóa bình luận này, hoặc có thể unfriend em gì đó thì tùy", bà mẹ hai con nhấn mạnh.
Tra My Idol chi trich Thu Thuy vi de chong bao hanh con trai-Hinh-2
 Nguyên văn dòng bình luận thể hiện sự bức xúc của Trà My.
Trước đó, Tú Vi, Gia Bảo cũng ngầm thể hiện sự xót xa cho bé Henry, bức xúc với cách đối xử của Thu Thủy và Kin Nguyễn với con. Trên trang cá nhân, Tú Vi viết: "Nửa đêm xem clip mà đau nhói. Ghi cho bõ tức". Ở phần bình luận, Gia Bảo chia sẻ: "Có thể mai mốt lật ra, sự thật không như vậy. Nhưng hiện tại mình tức, xót xa ghê gớm". Nhiều khán giả nhắc tới video của Thu Thủy và cũng tỏ thái độ bất bình.
Tối 5/8, ngay sau khi đoạn video được chia sẻ, trước làn sóng bất bình từ dư luận, Thu Thủy đã lên tiếng giải thích. Cô khẳng định chồng trẻ yêu thương con trai mình. Lý giải cho vết đỏ trên tay con trai, cô nói: "Ba Kin có kéo tay con xuống để nhắc Henry ngồi im lại nhưng do trúng cái đế của thành bàn nên bị đỏ một xíu. Henry ở nhà thương ba Kin lắm, hay nhõng nhẽo".
Tra My Idol chi trich Thu Thuy vi de chong bao hanh con trai-Hinh-3
Thu Thủy và chồng trẻ xây dựng hình ảnh gia đình hạnh phúc.
Cô khẳng định bản thân đủ tỉnh táo, hiểu biết để nhận thức đúng sai, biết cách bảo vệ con. "Thủy biết mọi người đang lo lắng cho Henry và cả Thủy. Mọi người hãy yên tâm nếu ba Kin đánh đập tàn bạo như mọi người đang suy diễn thì mẹ chính là người đứng ra để bảo vệ con. Một lần nữa Thủy và Kin xin lỗi mọi người rất nhiều", cô nhắn nhủ.
Vừa qua, Thu Thủy và Kin Nguyễn tổ chức đám cưới sau hơn một năm hẹn hò. Nữ ca sĩ đã trải qua cuộc hôn nhân đầu không hạnh phúc.
Chia sẻ với báo chí, chồng Thu Thủy khẳng định muốn ở bên cạnh, là chỗ dựa tinh thần cho vợ. Anh xác định cả hai phải trải qua sóng gió, khó khăn nhưng chắc chắn không ngại đối diện. Về phía Thu Thủy, cô tự hào khi Kin Nguyễn yêu thương con riêng của mình. Vì thế, cậu bé gọi anh là ba.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Hải Thanh/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)