Nam Em bẽ bàng vì hai lần dính phốt "người thứ ba"

Trước lời tố cướp VJ Quốc Bảo của Bảo Trân, Nam Em đang bị nhiều cư dân mạng chỉ trích. Thực tế, đây không phải lần đầu tiên Nam Em dính phốt tiểu tam.
 
 

Những ngày vừa qua, Nam Em trở thành tâm điểm của dư luận vì lời tố chen vào hạnh phúc của Bảo Trân và VJ Quốc Bảo. Theo Bảo Trân, Nam Em chính là nguyên nhân khiến Quốc Bảo bỏ rơi cô và con gái. “Cô ấy nhiều lần qua nhà bạn trai tôi, chụp ảnh, rồi công khai mối quan hệ trên báo chí, mạng xã hội rất nhiều lần”, Bảo Trân khẳng định.
Trước lời tố của Bảo Trân, Nam Em cho biết, bản thân đã cắt đứt mối quan hệ với Quốc Bảo từ lâu. Sau Nam Em, Quốc Bảo lên tiếng. Nam VJ phủ nhận Nam Em là người thứ ba, cả hai vốn chia tay khi Nam Em biết sự thật anh có người yêu và con gái.
Nam Em be bang vi hai lan dinh phot
 Nam Em bị Bảo Trân tố là người thứ ba.
Dù được Quốc Bảo bênh vực song Nam Em vẫn nhận phải những chỉ trích từ cư dân mạng. Và có lẽ vì áp lực dư luận, cô liên tục đăng ảnh kèm chia sẻ cho thấy sự bất ổn. Ngoài ra, dường như tức nước vỡ bờ, Nam Em tuyên bố đâm đơn kiện vì bị vu khống, lợi dụng.
Đây không phải lần đầu tiên Nam Em chịu sức ép từ dư luận vì ồn ào là người thứ ba. Cách đây 2 năm, cô bất ngờ công khai chuyện tình 30 ngày với Trường Giang, gián tiếp thừa nhận chen chân vào hạnh phúc của Trường Giang và Nhã Phương.
Ở ồn ào người thứ ba này, Nam Em không được Trường Giang bênh vực giống như Quốc Bảo. Trên báo chí, Trường Giang khẳng định đầu óc Nam Em có vấn đề đồng thời phủ nhận chuyện tán tỉnh Nam Em, thậm chí còn yêu cầu Nam Em không được đụng đến Nhã Phương.
Nam Em be bang vi hai lan dinh phot
Nam Em từng có những tháng ngày đau khổ vì chen vào cuộc tình giữa Trường Giang và Nhã Phương. 
Mặc cho sự chỉ trích của dư luận, sự phũ phàng của Trường Giang, Nam Em vẫn bày tỏ tình yêu dành cho nam danh hài. Về sau này, Nam Em tiếp tục thể hiện sự đau khổ vật vã, bất cần. Đến nay, trong khi Nam Em mắc kẹt trong ồn ào tình ái thì Trường Giang hạnh phúc bên Nhã Phương và con gái.

Mời quý độc giả xem video "Nam Em chạm mặt Nhã Phương". Nguồn Tin tức sao Việt


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)