Mở lại Facebook sau 1 tuần đăng quang, Hoa hậu H’Hen Niê nói gì?

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê vừa mở lại trang cá nhân sau hơn 1 tuần tạm khóa kể từ khi đăng quang.

>>> Mời quý độc giả xem video "H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017". Nguồn Youtube:
Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê có động thái bất ngờ khi mở lại trang cá nhân và có sự tương tác với người hâm mộ trên mạng xã hội. Theo đó, H’Hen Niê chia sẻ: “Xin chào mọi người, những người luôn yêu thương và đồng hành cùng H’Hen Nie. Hôm nay Hen chính thức mở lại Facebook và muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến mọi người!
 
Lời đầu tiên Hen muốn gửi lời cảm ơn đến gia đình của mình, cảm ơn ba mẹ đã luôn ủng hộ những sự lựa chọn của con gái. Để có được vinh quang hôm nay, Em đặc biệt cảm ơn Công ty Cổ Phần Hoàn Vũ Sài Gòn (Unicorp) - Đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam đã tổ chức một cuộc thi nhan sắc uy tín và thật sự công bằng để em có cơ hội thể hiện năng lực, tài năng của mình. Cũng là nơi mà em biết sự đồng cảm và sự yêu thương. Điều quan trọng không thể thiếu để góp phần thành công của cuộc thi đấy chính là những vị giám khảo, những người luôn yêu thương, sẵn sàng bảo vệ chúng em. Em hy vọng rằng thời gian tới mọi người sẽ tiếp tục đồng hành cùng em, em sẽ luôn ghi nhớ và biết ơn những điều chia sẻ tuyệt vời đó…”.
Những chia sẻ đầu tiên của Hoa hậu H'Hen Niê khi mở lại trang cá nhân. 
Cùng với đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 gửi lời cảm ơn gửi lời cảm ơn đến những người đã luôn đồng hành cùng cô trong suốt quá trình tham gia Miss Universe Vietnam. Cô nhấn mạnh: “Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người - những người đã tạo nên sự thành công ngày hôm nay cho em, bằng tất cả sự biết ơn. Em sẽ cố gắng hoàn thành thành tốt trách nhiệm của mình và giữ gìn vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thật đẹp như mọi người đã dành sự yêu thương chân thành đó cho em. Chúc mọi người luôn nhiều sức khoẻ, cười thật tươi và tràn đầy những nụ cười yêu thương”.
Trong khoảng hơn 1 tuần, Hoa hậu H’Hen Niê đã tạm khóa tài khoản Facebook. Hành động này của tân Hoa hậu khiến nhiều người cho rằng cô đang thực hiện việc “hạn chế sử dụng mạng xã hội” giống như câu trả lời trong đêm Chung kết.
Tuy nhiên, H’Hen Niê đã lý giải, việc khóa Facebook chỉ là tình cờ. “Thực sự tôi không cố tình khóa Facebook đâu. Trước giờ Chung kết 1 tiếng, tôi liên tục nhận được mã từ Facebook. Tôi rất sợ là trang cá nhân của mình bị hack, nên đã khóa lại. Tôi dự tính sau khi thi xong sẽ mở ra. Không ngờ tôi lại trở thành Hoa hậu. Lúc ấy, tôi lại muốn dành thời gian nhiều hơn cho người thân của mình và dành thời gian để cảm ơn những người đã đồng hành cùng tôi”- H’Hen Niê chia sẻ.
Theo Đỗ Quyên/TP

>> xem thêm

Bình luận(0)