Mất trộm trang sức trị giá 2,1 triệu USD ở lễ cưới Quách Bích Đình

Một nữ người mẫu đã báo với cảnh sát rằng cô bị mất hơn 10 món trang sức, trị giá khoảng 2,1 triệu USD khi dự lễ cưới của Quách Bích Đình và Hướng Tả.

Ngày 25/9, trang Sina đưa tin trong đám cưới của Quách Bích Đình và Hướng Tả diễn ra tại Italy đã xảy ra một vụ mất trộm. Một người mẫu người Hoa, quốc tịch Mỹ, được mời tham dự hôn lễ báo cáo với cảnh sát cô bị mất số trang sức trị giá 2,1 triệu USD.
Mat trom trang suc tri gia 2,1 trieu USD o le cuoi Quach Bich Dinh
 Khách mời trong đám cưới của Hướng Tả - Quách Bích Đình bị mất trộm số trang sức giá trị lớn.
Theo truyền thông Italy, người mẫu ngày đi máy bay riêng đến hòn đảo tổ chức đám cưới vào ngày 9/9. Cô được đưa lên du thuyền hạng sang để tham dự các bữa tiệc trước hôn lễ. Sau vài giờ, người này phát hiện bị trộm hơn 10 món trang sức giá trị, đặc biệt những món đồ này còn chưa có bảo hiểm. Ngay lập tức, nữ người mẫu đã trình báo với cảnh sát để điều tra nhưng chưa có kết quả.
Ngày 10/9, Quách Bích Đình và Hướng Tả tổ chức hôn lễ tại Italy. Lễ cưới nằm trong kịch bản của một show giải trí, nhưng có sự góp mặt của hai bên gia đình và vài người bạn. Ông bà Hướng Hoa Cường là những người quyền lực trong làng giải trí Hong Kong, vì vậy khách mời của họ cũng được đánh giá là những người có địa vị trong xã hội.
Mat trom trang suc tri gia 2,1 trieu USD o le cuoi Quach Bich Dinh-Hinh-2
Cặp đôi bị chê bai vì thương mại hóa lễ cưới của chính mình. 
Hôn lễ của cặp diễn viên được đánh giá là nhỏ gọn nhưng xa xỉ. Bà Trần Lam, mẹ của chú rể đeo một bộ trang sức bằng đá sapphire với đường viền nạm đầy kim cương khoảng 5 triệu USD. Cô dâu Quách Bích Đình đội chiếc vương miện từng được bán đấu giá ở Milan vào năm 2011, giá khởi điểm là khoảng 33.000 USD, chưa kể nhẫn cưới và hoa tai nạm kim cương.
Tuy nhiên, hôn lễ của họ cũng dính lùm xùm vì nhận quảng cáo nhiều thương hiệu. Người hâm mộ của nữ diễn viên cũng khó chịu khi lễ cưới trọng đại lại do một chương trình tổ chức, dù có thông tin cuối năm hai người sẽ làm thêm hôn lễ khác tại Đài Loan.
Theo An Chi/Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)