Trường Giang tẽn tò vì gọi nhầm khách mời là Nhã Phương ở Tường lửa

Nam danh hài Trường Giang xin lỗi Ái Phương vì gọi nhầm tên nữ ca sĩ thành Nhã Phương khi dẫn chương trình Tường lửa. Anh lập tức chữa cháy là do bị ám ảnh. 

>>> Mời quý độc giả xem video "Anh Đức lật kèo Ái Phương tại Tường lửa". Nguồn Youtube:
Trong tập 11 của gameshow Tường lửa lên sóng tối 26/9, Ái Phương và Anh Đức góp mặt với vai trò khách mời. Chia sẻ mục đích khi đến với chương trình, cả hai cho biết sẽ dùng toàn bộ số tiền thưởng để làm từ thiện, quyên góp cho trẻ em, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.
Ở vòng thi đầu tiên, Anh Đức – Ái Phương vượt qua toàn bộ câu hỏi và nhận về 45 triệu đồng. Sang đến vòng 2, một tình huống hài hước xảy ra là thay vì giới thiệu Ái Phương, Trường Giang lại bất giác gọi tên vợ: "Thưa quý vị, chúng ta sẽ gặp lại Nhã Phương – Anh Đức tại vòng 2…".
Truong Giang ten to vi goi nham khach moi la Nha Phuong o Tuong lua
 Trường Giang gọi nhầm Ái Phương thành Nhã Phương.
Sự cố Trường Giang gọi nhầm Ái Phương thành Nhã Phương khiến Anh Đức phải lên tiếng nhắc nhở: “Nhã Phương là vợ anh anh ơi” còn Ái Phương bức xúc: "Mình đi làm nên tập trung tâm trí ở đây, nhớ vợ một lát mình gọi điện livestream anh ơi". MC Trường Giang nhanh chóng chữa cháy: "Bị ám ảnh, xin lỗi mọi người" nhưng Ái Phương vẫn tiếp tục trêu chọc đàn anh.
Ở vòng này, Ái Phương đảm nhận vị trí thả bóng, còn Anh Đức bước vào phòng băng. Ngay từ 2 quả bóng cược tiền đầu tiên, Ái Phương đã mang về hơn 125 triệu đồng, nâng tổng tiền thưởng lên 172,5 triệu đồng.
Khi Anh Đức trả lời sai một câu hỏi, Ái Phương cũng chỉ bị trừ 5.000 đồng - con số quá nhỏ so với tổng thể bộ đôi đạt được lên đến 190 triệu đồng. Kết thúc vòng 2, Ái Phương chỉ bị trừ 25 triệu đồng sau phần hoàn tiền.
Truong Giang ten to vi goi nham khach moi la Nha Phuong o Tuong lua-Hinh-2
 Ái Phương liên tục thả bóng vào những ô tiền lớn.
Đến vòng 3, vì các ô tiền thưởng tăng cao nên mỗi lần thả bóng cược, Ái Phương lại “nổi da gà” vì hồi hộp. Tiếp tục có sự kết hợp ăn ý với Anh Đức khi nam diễn viên trả lời đúng nhiều câu hỏi, bộ đôi này đạt mức tiền thưởng hơn 715 triệu đồng.
Dù vậy, Ái Phương được một phen hoảng hốt vì câu hỏi cuối liên quan đến thể thao, không phải sở trường của Anh Đức.
Ở phần hoàn tiền cuối cùng, liên tiếp những quả bóng do cô thả lại rơi vào ô tiền lớn khiến Ái Phương không dám nhìn. Kết quả, cô còn được hơn 390 triệu đồng nhưng việc giữ được phần thưởng hay không phụ thuộc hoàn toàn vào Anh Đức.
Như thường lệ, kết thúc 3 vòng chơi, một bản hợp đồng soạn sẵn được gửi đến Anh Đức. Nếu ký hợp đồng, cả hai sẽ nhận được số tiền bằng số tiền đạt được ở vòng 1, cộng với số tiền bằng số câu trả lời đúng ở vòng 2 - vòng 3 rồi nhân 5 lần, tương ứng với 65 triệu đồng. Còn nếu xé hợp đồng, số tiền Ái Phương thả bóng được sẽ thuộc về đội chơi.
Truong Giang ten to vi goi nham khach moi la Nha Phuong o Tuong lua-Hinh-3
 
Giữ vững tâm lý, Anh Đức quyết định xé hợp đồng. Nhờ vậy, cả hai đã giữ được số tiền 390 triệu đồng và quyết định dùng nó với mục đích ban đầu – giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.
* Kiến Thức đã đổi tên bài viết.
Theo Chu Nguyên/ VTC

>> xem thêm

Bình luận(0)