Goo Hye Sun bị bệnh thần kinh sau ồn ào ly hôn Ahn Jae Hyun?

Sau ồn ào ly hôn với chồng trẻ Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun tiếp tục bị chỉ trích khi công bố sẽ ra mắt bài hát mới vào hôm nay!

Vào chiều ngày 26/09 vừa qua, Goo Hye Sun đã cập nhật hình ảnh mới của mình kèm theo chú thích: “Tôi sẽ phát hành một bài hát mới mà mình đã sáng tác vào buổi trưa ngày mai. Hãy cùng chờ đợi nó nhé^^”. Thông báo về việc ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trong khi trước đó đã tuyên bố giải nghệ, dành thời gian cho việc học hành, Goo Hye Sun nhận phải nhiều lời chỉ trích từ công chúng.
Goo Hye Sun bi benh than kinh sau on ao ly hon Ahn Jae Hyun?
 
Thậm chí, cuộc chiến pháp lý liên quan đến vấn đề ly hôn với Ahn Jae Hyun chỉ mới bắt đầu và chưa đi đến hồi kết. Được biết, luật sư của Ahn Jae Hyun đã đệ trình đơn ly hôn lên Tòa án nhân dân gia đình quận Suwon vào tuần trước. Đáp lại, phía diễn viên Goo Hye Sun tuyên bố: “Ahn Jae Hyun phải chịu trách nhiệm về nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân tan vỡ. Chúng tôi sẽ sớm nộp đơn phản tố chống lại Ahn Jae Hyun cùng với văn bản trả lời của Tòa án Gia đình Seoul. Hơn nữa, Goo Hye Sun sẽ gửi tất cả bằng chứng (bao gồm cả hình ảnh) cho những gì cô đã tuyên bố khi thực hiện vụ kiện nêu trên”.
Goo Hye Sun bi benh than kinh sau on ao ly hon Ahn Jae Hyun?-Hinh-2
 
Goo Hye Sun không thể kiềm chế bản thân. Cô ấy chia sẻ quá nhiều và tạo “drama” với những câu chuyện được cho là trêu đùa cảm xúc của khán giả. Từ một cô diễn viên được công chúng, khán giả tôn kính yêu mến, Goo Hye Sun bất ngờ gây lên ác cảm kể từ khi tuyên bố mối quan hệ vợ chồng đổ vỡ. Kể từ đó, nữ ngôi sao có nhiều hành động, biểu hiện kỳ lạ. Cư dân mạng cho rằng cô ấy đang mắc bệnh về vấn đề thần kinh trầm trọng.
Goo Hye Sun bi benh than kinh sau on ao ly hon Ahn Jae Hyun?-Hinh-3
 
Dưới đây là phản hồi của cư dân mạng xứ Kim Chi từ OSEN qua Nate:
1. Cái cách mà Goo Hye Sun khăng khăng giữ mãi kiểu tóc và combo mũ kiểu này, có thể đánh giá rằng cô ấy rất bướng bỉnh.
2. Thật xấu hổ khi cô ấy mắc phải hội chứng thích gây sự chú ý …đây thực sự là một căn bệnh…
3. ㅋㅋ Aigoo, Hye Sun à ㅋ chị nên được đi khám lại sức khỏe trong bệnh viện đi là vừa, không phải lo lắng về việc kiếm tiền đâu ㅋㅋㅋ
4. Có một người như Goo Hye Sun ở bên cạnh thật sự rất mệt mỏi. Bạn sẽ cảm thấy như mình sắp bị lây bệnh thần kinh từ cô ấy 
5. Goo Hye Sun thích diễn xuất như một nghệ sĩ với tất cả những nỗ lực cho cuốn sách, bộ phim và âm nhạc nhưng cô ấy không phải là người xuất sắc trong đó. Trừ khi có ai đó nói với bạn “Goo Hye Sun đã làm điều này!” bạn sẽ không bao giờ nghĩ thêm lần thứ hai về bất kỳ công việc nào của cô ấy.
6. Tại sao Goo Hye Sun nói về việc giải nghệ, rồi ngay lập tức cô ấy quay lại để quáng bá cho công việc của mình?
7.  Không thể chịu đựng cô ấy nữa
8.  Có chuyện gì với cô ấy vậy?
9. Cô ấy làm tôi nghẹt thở ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ luôn luôn có hành động tình cảm, nghệ thuật
10. Goo Hye Sun không còn xinh đẹp với tôi nữa … tại sao cô ấy lại phát hành một bài hát??? Thậm chí cô ấy nghĩ mình hát hay à???
 * Kiến Thức đã đổi tên bài viết.
Theo Hạnh Phạm/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)