Lê Giang gây tranh cãi vì trò troll kém duyên với Thanh Thủy

Khoảnh khắc dễ thương của bộ đôi nữ diễn viên đình đám lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý.

Mới đây, Lê Giang đã đăng tải một đoạn clip đùa vui với Thanh Thủy. Tại đây, NS Lê Giang đang ung dung vắt chân ngồi lên ghế, còn NS Thanh Thuỷ lại ngồi bệt ngay dưới sàn. Dù ăn vận lồng lộn nhưng nào ngờ đang trong lúc không để ý, NS Thanh Thuỷ đã bị NS Lê Giang bày trò “troll” khi vừa ăn bánh mì vừa vô tư thả vụn tứ tung lên chiếc áo dài của cô.

Le Giang gay tranh cai vi tro troll kem duyen voi Thanh Thuy

Le Giang gay tranh cai vi tro troll kem duyen voi Thanh Thuy-Hinh-2

Khi biết được sự thật thì đã quá muộn vì tà áo dài của cô đã toàn mẩu bánh mì. Riêng NS Lê Giang lại được pha cười khoái chí. Thậm chí cô còn khẳng định một “cú lừa” với khán giả bằng lời khẳng định: “Đôi bạn tốt”.

Nhiều người cho rằng dù có trêu đùa cho vui nhưng NS Lê Giang cũng không nên làm vậy vì vừa kém duyên vừa làm mất vệ sinh chiếc xe của công. Có người nói đây chỉ là hành động trêu đùa cho vui của NS Lê Giang với bạn thân của mình, bởi vậy nên không cần phải để ý quá chi tiết.

Thời gian gần đây Lê Giang được nhiều khen ngợi sau khi tham gia bộ phim của Trấn Thành. Lê Giang là một trong những người chị mà Trấn Thành vô cùng yêu quý. Cứ sản phẩm nào hot của Trấn Thành là có mặt của Lê Giang. Đó là lý do nhiều người nói cô dựa hơi Trấn Thành.

Mới đây, Lê Giang đã có chia sẻ về việc Trấn Thành quá ưu ái mình. Cô cho biết: "Trấn Thành và tôi rất thân, chị em cái gì cũng tâm sự với nhau. Thành thương tôi như một người chị ruột và tôi cũng dành tình thương cho Thành. Tôi hay nói trong bụng mình rằng, những gì Thành làm tôi sẽ luôn ủng hộ và nếu thấy điều gì tôi có thể giúp, tôi làm ngay.

Thành quá tài giỏi, có những điều tôi cũng phải học hỏi ở Thành. Từ tình chị em ngoài đời đến tình cảm trong phim, Thành cho tôi quá nhiều cảm xúc, Thành thương tôi quá nhiều, lúc nào cũng nghĩ đến tôi. Vì tình cảm đó, tôi sẵn sàng là người lúc nào cũng bảo vệ Thành. Ai cũng vậy, đồng nghiệp với nhau, tôi muốn ai cũng vui, tôi muốn san sẻ gì đó để mọi người thấy được lúc nào sau lưng cũng còn có chị Lê Giang".

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)