Lê Giang buồn khi bị nói mặt biến dạng vì nghiện dao kéo

Nghệ sĩ Lê Giang buồn khi luôn bị bới móc chuyện ngoại hình đến mức quá đà, vô lý. Lê Giang kể thêm, hiện tại, cô vẫn rất khỏe khoắn, tự nhiên, vẫn đi quay gameshow đều đặn.

>>> Mời quý độc giả xem video "Nghệ sĩ Duy Phương nói về lùm xùm kiện tụng". Nguồn Youtube:
Tối 26/7, Lê Giang dự tiệc sinh nhật của ca sĩ Khánh Bình và có một số khán giả đến xin chụp ảnh cùng.
Sau khi những ảnh này được đăng lên mạng, xuất hiện một số bài viết nhấn mạnh gương mặt của Lê Giang là hậu quả của phẫu thuật thẩm mỹ, cũng như dùng những từ ngữ nặng nề như "mặt biến dạng", "không nhận ra Lê Giang"...
Tâm sự với VietNamNet, Lê Giang cho biết, nhiều lần đọc những bài viết tương tự như vậy, cô buồn vì hay bị viết quá đà trong khi chuyện chẳng có gì ghê gớm.
Le Giang buon khi bi noi mat bien dang vi nghien dao keo
 
"Tôi là nghệ sĩ, phục vụ cho bà con nhưng ít thấy người ta nói về cái hay, cái đẹp, toàn nói về chuyện nhan sắc hoài. Tôi nhức đầu, mệt mỏi mà khán giả đọc cũng nhàm chán với mình.
Từ lâu lắm rồi, tôi không trả lời bất cứ cái gì về chuyện thẩm mỹ nữa, tự mọi người lấy ảnh trên mạng thôi.
Tôi không muốn bị rùm beng, xin mọi người đừng phán xét gì tôi nữa. Ở tuổi này, tôi chỉ muốn sống bình yên, đi làm và mang tiếng cười cho khán giả, đừng bới xới nữa tổn thương lắm. Tôi sống cho mình thôi mà, có đụng chạm gì ai đâu?", nữ nghệ sĩ trả lời.
Hôm 26/7 vừa qua, Lê Giang đi sinh nhật nhưng hầu như không ăn được gì nhiều vì khán giả đến xin chụp hình liên tục. Trước đó, Lê Giang cũng đi dự một sự kiện và khán giả chạy đến rất đông, kéo giật mạnh cô để chụp hình cùng nhưng cô vẫn vui vẻ.
Lê Giang nói, vì là nghệ sĩ nên cô không bao giờ từ chối khán giả xin chụp ảnh cùng. Tuy nhiên những ảnh đó sẽ có góc mặt không đẹp và thường trở thành nguồn ảnh bị "khai thác", chế giễu.
Lê Giang kể thêm, hiện tại, cô vẫn rất khỏe khoắn, tự nhiên, vẫn đi quay gameshow đều đặn. "Hơn ai hết, tôi phải bảo vệ sức khỏe của mình chứ. Tôi đâu có điên mà đi phẫu thuật cho chết? Tôi biết nặng nhẹ, biết cái nào không ảnh hưởng tới sức khỏe của mình", cô tâm sự.
"Tôi nói bằng tất cả lòng mình rằng xin đừng viết gì về chuyện tôi thẩm mỹ nữa. Đọc những từ nói mình như 'biến dạng' mà tôi không đỡ được luôn.
Mọi người đang lậm tưởng là tôi nghiện phẫu thuật, sửa hoài nên mới thành ra như vậy. Chứ tôi thấy vẫn đẹp mà, đâu có gì xấu đâu.
Nhiều lần tôi bị người ta nói này nói nọ nhưng tôi đã không trả lời từ lâu nay rồi. Hôm nay bạn hỏi tôi mới trả lời", Lê Giang buồn bã.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo PV/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)