Kim Lý: "Trương Ngọc Ánh quan hệ với ai tôi cũng chúc phúc"

“Nếu Trương Ngọc Ánh có làm bất cứ điều gì, quan hệ với bất cứ ai, tôi cũng luôn chúc phúc cho cô ấy”, Kim Lý chia sẻ.

Không quan tâm đến doanh thu khi sản xuất phim
Đảm nhận vai trò là nhà sản xuất kiêm diễn viên chính trong bộ phim “Vệ sĩ Sài Gòn”, anh có cảm thấy áp lực?
- Áp lực là điều đương nhiên. Phải khó khăn lắm tôi mới có thể quản lý được quỹ thời gian của mình để có thể thực hiện trọn vẹn cả hai vai trò đó. Tôi vừa phải tập trung vào vai diễn của mình, vừa phải chú ý đến từng khâu nhỏ trong quá trình sản xuất. Mỗi ngày tỉnh dậy có rất nhiều thứ trong đầu, hàng nghìn thứ phải nhớ, việc phải làm. Chính vì thế, tôi buộc phải tập trung cao độ và sắp xếp thời gian biểu một cách khoa học.
Kim Ly Truong Ngoc Anh quan he voi ai toi cung chuc phuc
 Diễn viên và đạo diễn của bộ phim "Vệ sĩ Sài Gòn".
Anh có lo sợ rằng việc có quá nhiều phim thảm họa gần đây sẽ khiến cho khán giả mất lòng tin với phim Việt, và điều đó rất có thể sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu của “Vệ sĩ Sài Gòn”?
- Đó cũng là một trong những lo ngại của tôi và ê-kip sản xuất. Nhiều nhà sản xuất phim tại Việt Nam không hề quan tâm đến khán giả, họ chỉ quan tâm đến doanh thu thôi. Điều này dẫn đến hệ lụy là công chúng Việt sẽ dần mất niềm tin vào điện ảnh nước nhà, và dĩ nhiên, khi không còn tin tưởng, họ sẽ không đến rạp xem phim nữa. Đó chính là lý do khiến những bộ phim thua lỗ ngày càng nhiều.
Đối với “Vệ sĩ Sài Gòn”, tôi cho rằng đây là một dự án rất tốt và hi vọng rằng bộ phim sẽ phần nào giúp công chúng lấy lại lòng tin với các sản phẩm của những nhà sản xuất phim Việt. Tôi cũng hi vọng rằng khán giả sẽ yêu mến bộ phim và có thể xem đi xem lại nhiều lần. Ví dụ như B Trần, cậu ấy đã xem phim 4 lần nhưng vẫn muốn xem lại.
Vậy nếu phải nói ra những lý do anh cho là hấp dẫn nhất của “Vệ sĩ Sài Gòn” để có thể thu hút khán giả ra rạp chiếu, anh sẽ nói gì?
- Đối với một bộ phim, yếu tố quan trọng nhất vẫn là kịch bản. Với “Vệ sĩ Sài Gòn”, tôi có một cốt truyện tốt và những yếu tố khác như nhà sản xuất, dàn cast. Có rất nhiều cái tên như Thái Hòa, Chi Pu, Diệp Lâm Anh, chị Diễm My... đều là những người rất nổi tiếng và tài năng. Đó chính là lý do vì sao tôi đặt nhiều kỳ vọng rằng khán giả sẽ thích bộ phim này.
Kim Ly Truong Ngoc Anh quan he voi ai toi cung chuc phuc-Hinh-2
Kim Lý thủ vai chàng vệ sĩ điển trai, tài năng. 
Việc lựa chọn sản xuất bộ phim đầu tay tại Việt Nam theo thể loại hành động hài hước có phải là do anh nghĩ phim hài sẽ dễ dàng thu hồi vốn hơn?
- Trên thực tế, phim hài là một thể loại rất dễ xem và dễ thích nhưng khi thực hiện bộ phim này, tôi đã nghĩ đến cốt truyện đầu tiên. Với kịch bản tôi đang có, nội dung và hình tượng của các nhân vật đều rất đặc trưng nên tôi thực sự tự tin. Khi làm phim, tôi cũng không nghĩ nhiều đến việc phải làm thể loại gì để kiếm được doanh thu. “Vệ sĩ Sài Gòn” thuộc dòng phim hài chỉ đơn giản là vì đây là một kịch bản mà tôi cảm thấy hứng thú.
Thực tâm, tôi không quan tâm đến việc mình sẽ kiếm được bao nhiêu tiền từ dự án này, tôi chỉ cảm thấy hạnh phúc khi khán giả yêu thích bộ phim và sản phẩm của mình sẽ phá vỡ kỷ lục phòng vé.
Không bao giờ nói xấu Trương Ngọc Ánh
Trong thành phần hợp tác sản xuất có TNA Entertainment, vậy Trương Ngọc Ánh đóng vai trò như thế nào trong quá trình thực hiện bộ phim này?
- Tôi và Niv Fichman là nhà sản xuất chính của bộ phim, còn Trương Ngọc Ánh là Giám đốc sản xuất. Tức là chúng tôi sẽ phụ trách về đạo diễn, chọn dàn cast, hậu kỳ… còn Trương Ngọc Ánh chỉ đóng vai trò là nhà đầu tư cho dự án, là người bỏ tiền để thực hiện dự án này thôi.
Kim Ly Truong Ngoc Anh quan he voi ai toi cung chuc phuc-Hinh-3
Trương Ngọc Ánh và Kim Lý trở nên thân thiết sau khi hợp tác chung trong bộ phim "Hương Ga".
Tuy hoạt động tại thị trường Việt Nam đã lâu nhưng dường như tên tuổi của anh vẫn được nhắc đến nhiều hơn với vai trò là “bạn trai tin đồn” của nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh. Anh thấy sao?
- Tại Việt Nam, sau 2 năm, cá nhân tôi đã có cuộc sống riêng với nhiều thứ mới mẻ và thay đổi trong cuộc sống. Ví dụ, tôi đang làm đại diện cho rất nhiều nhãn hàng mới, có rất nhiều đồng sự mới và những dự án mới đang trong quá trình thực hiện và muốn giới thiệu đến với khán giả. Tôi mong khán giả sẽ đón nhận tôi và ghi nhận những nỗ lực của tôi từ những thành quả của mình.
Vì sao anh chưa từng đưa ra lời khẳng định nào về mối quan hệ tình cảm dù đã gắn bó với nhau trong suốt 2 năm qua?
- Với cá nhân tôi, tôi rất rõ ràng trong chuyện đó. Bản thân tôi là một người đàn ông, tôi không muốn mình nói ra chuyện đó vì nó còn ảnh hưởng đến rất nhiều những người khác nữa. Sau một khoảng thời gian, tôi có thể nói rằng hiện tại, tôi đang tập trung làm việc chăm chỉ và rất hạnh phúc với cuộc sống của mình.
Nếu như có bất cứ điều gì tôi có thể nói về Trương Ngọc Ánh thì chắc chắn sẽ toàn là những lời tốt đẹp. Tôi sẽ không bao giờ nói xấu cô ấy. Nếu cô ấy có làm bất cứ điều gì, quan hệ với bất cứ ai, tôi cũng luôn chúc phúc cho cô ấy và hạnh phúc vì điều đó.
Trương Ngọc Ánh từng nói rằng cô ấy mong một kết thúc có hậu với anh. Anh phản ứng như thế nào về lời phát ngôn này?
- “Kết thúc có hậu” là một định nghĩa mang nhiều tầng nghĩa khác nhau và người ta cũng có thể hiểu nó theo nhiều cách khác nhau. Nó không có nghĩa là hai người sẽ sống hạnh phúc như trong chuyện cổ tích. Bản thân tôi không biết trong tương lai thì mọi chuyện sẽ diễn biến thế nào nhưng từ trước đến nay, tôi luôn chúc Trương Ngọc Ánh hạnh phúc, thành công và vui vẻ trong bất cứ một điều gì cô ấy làm.
- Chân thành cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!
>>> Mời quý độc giả xem video về hoa hậu Diệu Ngọc (nguồn Zing):
Theo Diệu Linh/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)