Trốn cưới xin... vì bạn gái quá “bạo” trong chuyện chăn gối

Người yêu tôi tốt, bình thường rất hiền lành, nhưng có điều cô ấy quá "máu" chuyện chăn gối khiến tôi băn khoăn.

Tôi và Lan yêu nhau được gần 1 năm, dạo gần đây cô ấy rất hay đề cập chuyện cưới xin. Thú thực, tôi không có gì phải phàn nàn về cô ấy, nhưng có điều tôi cứ băn khoăn mãi, cô ấy quá sành sỏi chuyện chăn gối.
Tôi còn nhớ cách đây gần 1 năm, lần đầu tiên nhìn thấy cô ấy, tôi đã có tình cảm rồi. Tấn công hơn 1 tháng thì cô ấy đổ. Được khoảng hơn 1 tháng, hai đứa chính thức hẹn hò, đi ăn tối. Ngay lần đầu tiên gặp gỡ cô ấy nói không muốn về mà muốn đêm ấy được ở bên tôi. Lời đề nghị đó làm tôi rất bất ngờ. Nhưng là đàn ông, đang trong giai đoạn tán tỉnh, tôi khá thích thú với sự chủ động này. Chúng tôi đã có đêm đầu tiên tuyệt vời. Tất nhiên, tôi biết, cô ấy không còn trong trắng. Nhưng ở cái tuổi của chúng tôi, tôi cũng không nặng nề điều đó.
Tron cuoi xin...vi ban gai qua
Ảnh minh họa. 
Sau đó, tình cảm của hai đứa vẫn tiến triển khá tốt đẹp. Bình thường, cô ấy hiền lành, khôn khéo, và trong chuyện ấy thì rất đỗi mãnh liệt, ngọt ngào khiến tôi mê như điếu đổ.
Thế nhưng, đôi khi sự mạnh bạo quá đà của cô ấy khiến tôi chờn. Hôm nào cô ấy cũng kì kèo kéo tôi qua nhà dù công việc của tôi rất bận. Quả thật, là đàn ông nhưng tôi thấy ham muốn của bạn gái mình quá mạnh mẽ. Nó làm mất đi sự nữ tính dịu dàng và khao khát muốn được chinh phục từ phía đàn ông như tôi.
Chưa kể, tôi cứ áy náy mãi, bạn gái tôi giỏi chuyện đó quá, cô ấy gần như toàn làm chủ cuộc vui, bắt tôi làm thế này thế nọ.
Tôi không quá nặng nề chuyện cô ấy "mất" trước khi đến với tôi. Nhưng có điều, cô ấy giỏi quá, có lẽ đã làm chuyện ấy rất nhiều. Càng lúc tôi càng chán mối quan hệ này khi bạn gái quá chủ động.
Tôi thực sự hoang mang không biết quyết định ra sao. Cô ấy muốn cưới sớm để chính thức dọn về ở chung với nhau nhưng tôi áy náy lắm, tôi chỉ sợ lúc không đủ sức chiều vợ, cô ấy cắm sừng tôi mất. Tôi nên làm gì bây giờ đây?
Mời quý độc giả xem video hài hước về ngoại tình (nguồn Youtube):
Theo Khỏe & Đẹp

Bình luận(0)