Bị cắm sừng vẫn phải lao đến nhà nghỉ giải cứu cho vợ

Tôi nhục nhã đến nhà nghỉ đón vợ, trong khi vợ tôi lẳng lơ đi cướp chồng người khác.

Vợ chồng tôi kết hôn hơn 1 năm nhưng chưa sinh con, vợ tôi nói cô ấy đang phấn đấu nên chờ thêm thời gian nữa, chúng tôi đều còn trẻ, không có gì phải vội vàng cả. Tôi dù thích có con nhưng nghe vợ nói thế nên cũng thôi.
Chúng tôi yêu nhau hơn 6 tháng thì làm đám cưới, vợ làm trong lĩnh vực ngân hàng, cô ấy xinh xắn, khéo léo. Bản thân tôi cũng không có điểm gì thua kém vợ. Tôi thành đạt, kiếm ra tiền và luôn cố gắng sống có trách nhiệm với gia đình.
Cuộc sống của hai vợ chồng trôi qua êm đềm cho đến ngày vợ tôi đi họp lớp, tại đây cô ấy đã gặp lại mối tình đầu của mình từ thuở đi học. Về nhà thấy vợ cứ thẩn thơ, mới đầu tôi cũng không để ý, nhưng sau vào facebook, thấy bình luận của vợ hiện lên bảng tin, tôi dò theo từng nick mới biết chuyện.
Bi cam sung van phai lao den nha nghi giai cuu cho vo
Ảnh minh họa. 
Thực ra tôi cũng có chút lo lắng, bởi tôi biết ngày xưa vợ và người đó từng yêu sâu đậm lắm. Nhưng vì một số lý do nên chia tay. Giờ gặp lại, không biết đâu mà nói trước.
Thế rồi chẳng bao lâu sau sự việc tôi lo ngại rồi cũng tới. Hôm đó giờ nghỉ trưa, tôi đang ở cơ quan thì có điện thoại của vợ. Vừa bắt máy đã thấy bên kia có tiếng xôn xao, ầm ỹ. Hóa ra vợ tôi đi nhà nghỉ với nhân tình, bị vợ anh ta theo dõi bắt tại trận. Sau một trận đánh ghen tơi tả, vợ người đó ép vợ tôi gọi chồng đến mới tha cho.
Lao ra khỏi cơ quan, tôi chạy đến địa chỉ nhà nghỉ với cảm giác tức giận vô cùng. Tôi định mặc kệ nhưng lại sợ vợ bị làm sao . Thật không có sự nhục nhã nào bằng việc phải đến xin lỗi thay cho vợ mình, trong khi người vợ mất nết gian díu với chồng người ta.
Đến nơi, nhìn vợ mặt mày bầm dập, xung quanh là mấy người phụ nữ mà tôi không còn lời nào để nói.
Đưa được cô ấy về, vợ khóc lóc xin lỗi, thanh minh. Nhưng thú thực, một thằng đàn ông như tôi làm sao chấp nhận được chuyện như thế, trong lòng tôi đã có câu trả lời cho mình rồi. Vợ chồng sống với nhau, lỗi lầm nào cũng có thể bỏ qua, nhưng phản bội nhau thì khó lắm.
Mời quý độc giả xem video hài hước về ngoại tình (nguồn Youtube):
Theo Khỏe & Đẹp

Bình luận(0)