5 mẫu phụ nữ khiến đàn ông nhàm chán khi yêu

Dưới đây là kiểu phụ nữ khiến đàn ông ''chạy mất dép'' khi yêu. Bạn xem có mình không?

Mẫu phụ nữ đỏng đảnh

Phụ nữ hãy biết phân biện giữa khái niệm đỏng đảnh và dịu dàng. Bởi nhiều người vẫn nghĩ hai khái niệm này là một. Kiểu phụ nữ dịu dàng thì lúc nào chiếm được tình cảm của đàn ông hơn là phụ nữ đỏng đảnh.

Ngay cả cách ăn mặc, lời nói, hành động của phụ nữ đỏng đảnh cũng khiến đàn cảm thấy nhàm chán, không thú vị. Đặc biệt đàn ông rất khó chịu đựng hay chiều chuộng kiểu phụ nữ này.

Mẫu phụ nữ đanh đá, chua ngoa

Khi yêu, đàn ông cần người biết cảm thông, chia sử và cần cô nàng đáng yêu chứ không phải là một người chỉ biết cằn nhằn, đanh đá, chua ngoa. Lúc đầu đàn ông có thể yêu cô nàng đanh đá vì cho rằng đó là cá tính riêng. Nhưng về sau chính những hành động của phụ nữ khiến đàn ông ''chạy mất dép''.

5 mau phu nu khien dan ong nham chan khi yeu
(ảnh minh họa)

Mẫu phụ nữ toan tính

Một người phụ nữ giỏi toan tính, thậm chí nhiều thủ đoạn sẽ khiến đàn ông sợ hãi. Họ không dám gắn bó với kiểu phụ nữ này, bởi lúc nào cảm thấy ngột ngạt, khó thở. Ở cạnh người phụ nữ như vậy chỉ khiến đàn ông lo âu, cảnh giác mà thôi.

Mẫu phụ nữ quá yếu đuối

 5 mau phu nu khien dan ong nham chan khi yeu-Hinh-2
(ảnh minh họa)

Là con gái không phải lúc nào cũng tự cho mình cái quyền yếu đuối. Đàn ông là chỗ dựa vững chắc khi yêu nhưng không phải là nơi để bạn biến bản thân thành cây tâm gửi. Phụ nữ nên sống mạnh mẽ và chỉ nên yếu đuối ở những khó khăn trong cuộc sống mà thôi.

Đàn ông họ rất sợ phải nhìn thấy những giọt nước mắt của người mình yêu. Thế nên muốn đàn ông chung thủy, phụ nữ cần sống mạnh mẽ khi có thể.

Mẫu phụ nữ quá sành sỏi

Phụ nữ hiện đại không cần sống quá khép kín hay là ''giả nai''. Nhưng một người quá sành sỏi sẽ khiến đàn ông chán ngán vô cùng. Đàn ông cảm thấy phụ nữ quá sành sỏi chứng tỏ rất có kinh nghiệm trong tình trường và họ không bao giờ muốn gắn bó lâu dài.

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)