Vụ ô tô bị cuốn: Nhờ nhà ngoại cảm tìm nạn nhân

Người nhà nạn nhân trong vụ ô tô bị lũ cuốn trôi ở tràn khe Ang (Nghĩa Đàn, Nghệ An), đã liên hệ nhà ngoại cảm tìm thi thể người thân.

Từ đêm 19/9, đến chiều nay 21/9, tỉnh Nghệ An và huyện Nghĩa Đàn đã điều động lực lượng hơn 1.000 người và các phương tiện cứu hộ hiện đại như ca nô, máy rà công binh, đội thợ lặn tinh nhuệ ở huyện Hưng Nguyên phối hợp tìm kiếm thi thể các nạn nhân.
Đội thợ lặn tinh nhuệ Hưng Nguyên tiếp tục công việc tìm kiếm. 
Ông Lê Hồng Sơn- Phó chủ tịch UBND huyện Nghĩa Đàn, cho biết: "Ngoài 7 thợ lặn tinh nhuệ ở huyện Hưng Nguyên, chiều ngày 21/9, chúng tôi còn tăng cường thêm 5 thợ lặn địa phương cùng tham gia tìm kiếm, đồng thời cắt cử người túc trực ở phía hạ lưu giăng câu vương khoảng 3,5km để phòng thi thể nạn nhân và chiếc xe trôi ra sông".
 Cuối giờ chiều công việc tìm kiếm vẫn chưa có kết quả
Còn theo thông tin từ phía người nhà nạn nhân cho biết: Trong buổi sáng, phía gia đình đã liên hệ nhờ nhà ngoại cảm để tìm kiếm thi thể các nạn nhân. Lực lượng tìm kiếm đã lưu ý lời phán đoán của nhà ngoại cảm nhưng vẫn chưa có kết quả.
 Hàng ngàn người hiếu kì đến xem.
Chiều 21/9, ông Nguyễn Hoàng Hiệp - Phó Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia, đã tới khu vực xảy ra tai nạn để đôn đốc, chỉ đạo công việc tìm kiếm thi thể các nạn nhân.
Ông Lê Hồng Sơn- Phó chủ tịch UBND huyện Nghĩa Đàn, cho biết: đến 17h30 chiều nay (21/9), lực lượng tìm kiếm vẫn chưa tìm thấy dấu tích các nạn nhân và chiếc xe bị lũ cuốn trôi. "Chúng tôi sẽ huy động thêm lực lượng để tiếp tục công việc tìm kiếm", ông Sơn nói.
Tại hiện trường, ông Huỳnh Thanh Điền- Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đã báo cáo công tác triển khai tìm kiếm cứu nạn từ đêm 19/9 đến nay (21/9).
Sau khi nghe báo cáo, ông Nguyễn Hoàng Hiệp yêu cầu tỉnh Nghệ An tiếp tục chỉ đạo, đôn đốc các lực lượng trên địa bàn nỗ lực, khẩn trương tìm kiếm các nạn nhân.
Ông Hiệp cũng đã thay mặt Ủy ban ATGT Quốc Gia đã đến thăm hỏi, hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân bị mất tích, mỗi nạn nhân 2 triệu đồng.
Ông Hiệp cho biết sẽ đề nghị Ủy ban tìm kiếm cứu nạn quốc gia, Bộ Quốc phòng tăng cường phương tiện hiện đại và lực lượng để hỗ trợ địa phương trong việc tìm kiếm các nạn nhân bị nạn.
Như đã đưa tin: Vào 18h ngày 19/9, chiếc xe Inova 7 chỗ do ông Trương Văn Thái (SN 1954, ngụ khối Tân Tiến, P.Hòa Hiếu, TX Thái Hòa) điều khiển chở trên xe 6 người khi đi qua tràn khe Ang xã Nghĩa Hồng huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An), đã bị nước lũ cuốn trôi.
Ông Thái và ông Văn Ngọ (60 tuổi trú ở xã Nghĩa Khánh huyện Nghĩa Đàn) may mắn thoát chết, còn lại 5 người gồm Bà Phạm Thị Dương (SN 1969), thông gia với ông Ngọ, Bà Nguyễn Thị Nhâm (SN 1954, vợ ông Ngọ); Trần Thị Nga (con gái ông Ngọ) cháu Võ Thị Linh (SN 2002) và cháu Võ Bá Hải (SN 2004) đều là con chị Nga, bị mất tích.
Theo Dân Việt

Bình luận(0)