Cây xanh nghiêng 70 độ 'dọa' người đi đường giữa thủ đô

Một cây xanh nghiêng 70 độ trên đường Yên Phụ (Tây Hồ, Hà Nội) có nguy cơ gãy đổ xuống đầu người đi đường khiến nhiều người lo sợ.

Khoảng hơn 1 tháng trở lại đây, nhiều người dân đi trên đường Yên Phụ (Tây Hồ, Hà Nội) khi đi ngang qua số nhà 38 phố Yên Phụ vô cùng lo sợ khi chứng kiến cảnh một cây xanh nghiêng 70 độ đang trong tình trạng đổ nghiêng ra phía ngoài đường và có nguy cơ đổ ập xuống đầu bất cứ lúc nào.
Cây xanh đang trong tình trạng đổ nghiêng đoạn qua số nhà 38 đường Yên Phụ.

Nhiều người đi đường vô cùng lo sợ khi thân cây có thể đổ sập bất cứ lúc nào.
Theo quan sát của PV, cây xanh ở trước cổng số nhà 38 phố Yên Phụ có đường kính khoảng 20cm, chiều cao khoảng 7m đang trong tình trạng đổ nghiêng khoảng 70 độ ra phía ngoài đường, phần rễ cây cũng bị bật nghiêng lên khỏi mặt đất, trở thành nơi vứt rác, hóa vàng của người dân.
Phần rễ cây đã bị bật lên khỏi mặt đất, thành nơi hóa vàng, vứt rác của người dân. 
Nhiều người dân bức xúc cho biết, dù tình trạng này đã diễn ra cả tháng nay nhưng không hề có một đơn vị, cơ quan chức năng nào đến xử lý. 
Những người lái xe ôm ở gần số nhà 38 phố Yên Phụ bức xúc cho biết, cây xanh này đã trong tình trạng nghiêng cả tháng nay nhưng chưa hề thấy đơn vị nào đến để xử lý, đã nhiều lần xe tải đi ngang qua va chạm khiến cây càng nghiêng hơn.
‘Chỉ cần 2 người ra đu một lúc thế nào cũng đổ cây.’ - chú Lam (người dân sống quanh khu vực) bức xúc cho biết.
Theo VTCNews

Bình luận(0)