Về ra mắt nhà bạn trai, cô gái bỗng bị "đá" vì quá lùn

Chỉ vì có chiều cao khiêm tốn mà một cô gái trẻ đã bị gia đình nhà bạn trai cấm yêu gây xôn xao.

Mới đây, một cô nàng tên T.H đã lên mạng xã hội chia sẻ về việc bị người yêu chia tay vì quá lùn đã gây được sự chú ý của rất nhiều người.
Theo đó, cô nàng này có chiều cao 1m50 nên đôi khi cô cũng vô cùng tự ti. Dù vậy nhưng người yêu cô cũng chưa từng một lần chê cô lùn khiến cô rất hạnh phúc.
Mới đây, cô nàng có đến ra mắt nhà người yêu rồi phụ mọi người nấu nướng, dọn dẹp, nói chung hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Tuy nhiên, không hiểu vì sao mà gia đình anh chàng lại tỏ vẻ vẫn chưa hài lòng.
Sau hôm đó, anh người yêu đã nói với cô gái là nên dừng lại. Lý do mà anh chàng đưa ra là vì gia đình anh chê cô nàng lùn. Thậm chí gia đình người bạn trai này còn cho rằng cô nàng quá lùn sẽ ảnh hưởng đến thế hệ sau này.
Ve ra mat nha ban trai, co gai bong bi
Ảnh minh họa. 
Suy nghĩ rồi cô nàng cũng đồng ý chia tay nhưng màn đáp trả của cô nàng mới khiến ngỡ ngàng: "Nếu cùng anh đi tiếp, con cái em sẽ không chỉ lùn chiều cao, mà còn lùn về nhiều cái khác như anh và gia đình anh".
Câu chuyện cùng màn đáp trả "có một không hai" này ngay sau khi được chia sẻ đã gây được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra không hài lòng vì gia đình chàng trai lại đi lấy chiều cao làm tiêu chí chọn dâu. Bên cạnh đó, nhiều người cùng để lại những bình luận an ủi cô nàng.
"Mình không đồng tình với quan điểm chọn bạn gái cho con trai của gia đình này. Chiều cao, body cũng rất quan trọng nhưng mình nghĩ, 'chiều cao' của cái đầu còn quan trọng hơn nhiều. Nên gì thì gì, trong trường hợp bắt buộc phải lựa chọn, mình vẫn chọn cái não có nhiều nếp nhăn hơn."
"Mẹ mình cao 1m50, sinh ra mình vẫn 1m8 như thường, cốt lõi của tình cảm là yêu nhau chứ cao thấp quan trọng gì, các bạn yêu nhau cứ tự tin lên nhé!"
Dù chưa rõ thực hư nhưng câu chuyện vẫn đang gây được sự chú ý của cư dân mạng.
Theo Tú Linh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)