Tin tưởng cho gái xinh thuê phòng và cái kết sốc dành cho chủ nhà

Chủ nhà cho biết, thấy cô gái trông rất xinh xắn, ăn diện nên mới tin tưởng cho cô ta thuê nhà. Nào ngờ cô ta lại khiến chủ nhà bị kiệt quệ cả về thể chất lẫn tinh thần.

Có lẽ người cho thuê phòng sợ nhất là gặp phải những người đi thuê thiếu ý thức, ăn ở mất vệ sinh. Cách đây không lâu, một nữ chủ nhà ở Đài Loan (Trung Quốc) đã “bóc phốt” khách thuê nhà của mình lên mạng xã hội vì cô ta đã bùng tiền thì chớ còn để lại cho cô một “món quà khủng”.
Chủ nhà cho biết, cô gái này họ Trần, thấy bề ngoài trông rất xinh xắn, sạch sẽ, ăn diện nên cô mới tin tưởng cho cô ta thuê nhà. Nào ngờ rằng, trong 3 tháng ở đây, cô nàng lại liên tục lấy lý do để khất nợ tiền nhà, thậm chí hóa đơn điện nước cũng không chịu trả.
Cô gái nằm lên đống quần áo với đôi bàn chân bị bẩn. 
“Ba tháng này tôi đã bị cô ta lừa, tiền thuê nhà và hóa đơn điện nước chưa trả một xu. Mỗi lần tôi yêu cầu cô ta trả tiền nhà thì cô đều có rất nhiều lý do. Cô ta đánh vào lòng trắc ẩn của tôi để trì hoãn việc trả tiền nhà”, chủ nhà than vãn.
Không ngờ rằng, lần này cô gái họ Trần kia không kiếm lý do trì hoãn trả tiền nhà nữa mà trực tiếp bỏ đi, không trả cho cô lấy một đồng tiền thuê nhà. Ngoài ra, cô ta còn để lại cho chủ nhà một đống giấy nợ hóa đơn điện nước và một bãi rác mini bốc mùi hôi thối.
Bức ảnh đầu tiên do chủ nhà đăng tải cho thấy, cô gái họ Trần đang nằm ườn trên giường. Tuy nhiên, lòng bàn chân của cô lại đen xì vì bẩn, cô thản nhiên nằm trên đống quần áo được rải khắp giường. Chiếc vỏ gối cũng hóa màu nâu khiến nhiều người không khỏi thắc mắc bao lâu rồi cô ta chưa giặt vỏ gối.
 Trên bàn toàn là rác, thậm chí trong tô mì ăn dở còn có tàn thuốc lá.
Phía xa, trên ghế sofa cũng chất đầy chăn màn. Trên bàn có đủ loại rác, từ hộp giấy, tàn thuốc lá cho tới túi nilon, thậm chí là bát mì ăn dở bị mốc meo, bốc mùi hôi thối nồng nặc.
Rác được rải ở mọi ngõ ngách trong nhà. Điều khiến nhiều người cảm thấy buồn nôn hơn cả chính là chiếc bồn cầu cáu bẩn, chuyển sang màu vàng. Chứng kiến cảnh tượng này, chủ nhà cũng phải thốt lên rằng nó trông như chuồng lợn và cô gái thuê trọ kia khiến cô bị “kiệt quệ cả về thể chất lẫn tinh thần”.
Được biết, khi dọn đi, cô gái họ Trần kia cũng không trả lại chìa khóa cho chủ nhà. Hiện chủ nhà đã nhờ cảnh sát can thiệp vào vụ việc.
Theo Trần Xuân/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)