Tân binh ĐT Việt Nam: "Tôi muốn chiến đấu và đánh bại Thái Lan"

Lần đầu tiên được triệu tập vào ĐT Việt Nam, tân binh Nguyễn Hữu Tuấn thể hiện quyết tâm rất cao trong tập luyện để có tên trong danh sách chính thức.

"Tại V-League tôi chỉ biết ra sân và thi đấu. Còn trên đội tuyển bạn nào cũng giỏi hết. Những vấn đề về chuyên môn đã có HLV quyết định. Tôi lên đây cứ tập luyện và thi đấu hết mình thôi. Tôi chưa từng đối đầu Thái Lan nhưng sang đến đây rồi tôi muốn được đá với Thái Lan, muốn chiến thắng họ", Nguyễn Hữu Tuấn chia sẻ
Hậu vệ của CLB TPHCM cho biết, trong thời gian qua anh đang được ban huấn luyện thử nghiệm cho đá cặp cùng Quế Ngọc Hải và Bùi Tiến Dũng. Ban đầu có chút bỡ ngỡ với sơ đồ 3 hậu vệ nhưng được sự giúp đỡ của các đồng đội và sự chỉ bảo tận tình của BLH, Hữu Tuấn đã cho thấy khả năng bắt nhịp rất tốt: "Lúc đầu tôi hơi khó khăn vì tại CLB HLV Chung Hae-soung đá với 4 hậu vệ trong khi tuyển Việt Nam tập với 3 trung vệ. Khó nhất là di chuyển đội hình gần nhau quá. Thú thật ban đầu tôi có gặp chút khó khăn nhưng giờ đây tôi đã quen với đội hình này".
Tan binh DT Viet Nam:
 ĐT Việt Nam có buổi tập đầu tiên trên đấ Thái Lan. Ảnh: VFF
Tại buổi tập chiều 1/9, các cầu thủ chỉ vận động với cường độ nhẹ nhàng, chủ yếu giải phóng sức ỳ và lấy lại cảm giác hưng phấn. Điều kiện thời tiết tại Thái Lan thời điểm này khá dễ chịu. Tuy nhiên do đang là mùa mưa nên thầy trò HLV Park Hang-seo cũng sẽ phải có những giải pháp dự phòng và điều chỉnh cho thích hợp, qua đó đảm bảo công tác chuyên môn tốt nhất trong khả năng có thể.
Trong sáng nay (2/9), đội sẽ có sự gia nhập của tiền đạo Nguyễn Công Phượng vừa được CLB Sint Truidense giải phóng để trở về làm nhiệm vụ cho ĐTQG như quy định của FIFA. Ngày 3/9, HLV Park Hang-seo sẽ có thêm sự phục vụ của Đoàn Văn Hậu, sau khi hậu vệ trẻ này hoàn tất các thủ tục liên quan đến việc ký hợp đồng thi đấu cho CLB SC Heenrenveen của Hà Lan.
Theo Thể Thao 247

>> xem thêm

Bình luận(0)