HLV Thái Lan bỏ lửng câu trả lời truyền thông vì sợ lộ bài?

"Về chi tiết, tôi không thể nói, vì các bạn thấy đấy, ở đây có rất nhiều phóng viên của Việt Nam", HLV ĐT Thái Lan Nishino trả lời truyền thông Thái Lan trước buổi tập chiến thuật tối 2-9.

Hôm qua (2-9), ĐT Thái Lan chính thức có đủ quân số 23 người khi 4 cầu thủ thi đấu nước ngoài trở về hội quân.
HLV Nishino gây bất ngờ khi dành 20 phút trả lời phỏng vấn báo chí, dù trước đó, chiến lược gia người Nhật chủ trương hạn chế sự tiếp cận của truyền thông (bao gồm cả truyền thông trong nước) vì sợ lộ lọt thông tin và ảnh hưởng tới sự tập trung của toàn đội.
HLV Thai Lan bo lung cau tra loi truyen thong vi so lo bai?
 HLV Nishino trả lời truyền thông Thái Lan chiều 2-9 (Ảnh: SMMsport)
Vui vẻ trả lời các câu hỏi của phóng viên Thái Lan và Nhật Bản, song ông Nishino lại từ chối mọi câu hỏi đến từ phóng viên Việt Nam.
Trong phần trả lời câu hỏi của phóng viên bản địa, HLV Nishino cho biết ông cùng học trò có tổng cộng 3 ngày chính thức để tập chiến thuật, sau khi có đủ quân số.
Phóng viên Thái Lan chất vấn chiến lược gia người Nhật khi chỉ chọn duy nhất một tiền đạo là Supachai trong danh sách rút gọn 23 tuyển thủ. Ông Nishino cho biết ngoài Supachai, nhiều cầu thủ khác cũng có thể chơi tấn công, và những người được chọn đều đang là lựa chọn phù hợp nhất thời điểm này.
Chiến lược gia 64 tuổi cho biết thêm, ông sẽ đi sâu vào chi tiết vấn đề chiến thuật, với từng cầu thủ, đặc biệt là nhóm 3 cầu thủ vừa trở về từ giải J-League 1 (Nhật Bản).
"Họ là những cầu thủ tốt, có năng lực nhưng từ J-League trở về ĐTQG, họ sẽ phải có một số điều chỉnh để thích nghi, phù hợp với lối chơi tập thể. Kinh nghiệm của họ sẽ là điều sẽ được tận dụng. Song chi tiết những việc đó thế nào, tôi không thể nói, vì các bạn thấy đấy, ở đây có rất nhiều phóng viên của Việt Nam", HLV Nishino trả lời truyền thông Thái Lan trước buổi tập chiến thuật tối 2-9.
HLV Thái Lan Nishino cho biết thêm, ông không có cảm giác lo lắng hay áp lực gì ở trận gặp ĐT Việt Nam tới đây.
*Title do Kiến Thức biên tập lại
Theo Băng Tâm/Anninhthudo

>> xem thêm

Bình luận(0)