Nhật Lê "bóng gió" khi Huyền My được gọi là người yêu Quang Hải

Bạn Huyền My khiến cư dân mạng bức xúc khi gọi cô nàng với biệt danh người yêu Quang Hải. Sau đó Nhật Lê đã có chia sẻ đáng chú ý trên trang cá nhân.

Nổi tiếng từ sau khi trở thành người tình tin đồn của Quang Hải, Huyền My vẫn luôn được cộng đồng mạng quan tâm theo dõi. Kể từ sau khi Nhật Lê và Quang Hải lộ nhiều bằng chứng quay lại, cái tên Huyền My càng được chú ý gấp bội.
Mới đây, cộng đồng mạng được phen “dậy sóng” khi bạn thân Huyền My vô tư gọi cô với cái tên là người yêu Quang Hải. Ngay sau đó, Nhật Lê cũng đã có những chia sẻ đáng chú ý trên trang cá nhân.
Nhat Le
Nhật Lê đã đăng tải dòng trạng thái đáng ngờ khi Huyền My được gọi là bạn gái Quang Hải. (Ảnh: Instagram) 
Bạn thân Huyền My gọi cô là người yêu Quang Hải
Kể từ sau khi dính vào tin đồn đang hẹn hò cùng nam cầu thủ Quang Hải, Huyền My thường xuyên cập nhật trạng thái lên trang cá nhân hay quảng cáo cho tiệm nail của mình. Mới đây, vẫn như mọi khi, dòng trạng thái mới của Huyền My nhận được sự ủng hộ lớn từ mọi người, nhất là bạn thân cô còn nhiệt tình chia sẻ rộng rãi trên trang cá nhân. Nhưng điều khiến fan bức xúc đó là cô bạn thân này còn nghiễm nhiên gọi Huyền My với cái tên nhạy cảm "người yêu Quang Hải".
Nhat Le
Bạn thân Huyền My gọi cô là người yêu Quang Hải. (Ảnh: Chụp màn hình) 
Bởi lẽ Quang Hải và Nhật Lê là cặp đôi đẹp gắn bó với nhau trong suốt thời gian dài được cộng đồng mạng hết sức ủng hộ. Việc cặp đôi này chia tay rồi Quang Hải liên tục dính tin đồn hẹn hò với các “bóng hồng” khác khiến người hâm mộ nuối tiếc. Thế nhưng mới đây khi anh chàng cầu thủ và Nhật Lê có nhiều dấu hiệu quay lại chỉ là “tình trong như đã mặt ngoài còn e” khiến fan cực kỳ hứng khởi không tiếc công “đẩy thuyền”.
Nhat Le
Mới đây Quang Hải và Nhật Lê lộ ảnh cùng nhau dự sinh nhật bạn. (Ảnh: Chụp màn hình) 
Chính vì vậy việc gọi Huyền My là "người yêu Quang Hải" đã khiến một số dân mạng tỏ ra tức giận. Với những ai yêu mến Quang Hải - Nhật Lê thì việc này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến mối quan hệ đang tiến triển tốt đẹp giữa cặp đôi. 
Nhật Lê đăng trạng thái trên trang cá nhân
Ngay sau bài đăng của Huyền My, Nhật Lê cũng đã viết lên trang cá nhân dòng trạng thái thể hiện nhiều cảm xúc của bản thân. Nhật Lê cho rằng dù cuộc sống có khó khăn, đau khổ thế nào đi chăng nữa cũng cần phải kiên cường vượt qua và dùng nụ cười để đối diện với nó. Đối với người đẹp, cuộc sống có đen tối cũng không được mất niềm tin bởi tương lai tươi đẹp đang đợi phía trước đối với những ai biết cố gắng. 
Nhat Le
Sau đó Nhật Lê đã có những chia sẻ về cuộc sống lên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình) 
Tuy nhiên câu nói khiến fan chú ý hơn cả đó chính là: “Tâm trạng không tốt, thì đừng viết lên mặt, không ai thích đọc đâu”. Điều đáng nói là trạng thái này được Nhật Lê cập nhật sau sự việc bạn thân Huyền My gọi cô nàng là "người yêu Quang Hải". Nhiều dân mạng “đoán già đoán non rằng” phải chăng Nhật Lê đang dằn mặt bà chủ tiệm nail về chuyện tình cảm với nam cầu thủ Quang Hải.
Nhat Le
Nhật Lê khoe ảnh hoa hồng vào ngày 8/3, nhiều fan cho rằng đây là quà mà Quang Hải tặng. (Ảnh: Instagram) 
Cộng đồng mạng phẫn nộ khi bạn Huyền My gọi cô là người yêu Quang Hải
Bài đăng của bạn Huyền My đã khiến cộng đồng mạng bức xúc và để lại nhiều bình luận yêu cầu cô xóa status. Bởi lẽ nhiều người cho rằng việc sử dụng danh xưng bạn gái Quang Hải là cực kỳ nhạy cảm trong khi anh chàng đang có nhiều động thái quay lại với tình cũ Nhật Lê, và cũng chưa từng công khai mối quan hệ với Huyền My. Mặt khác, một số fan còn nhanh chóng vào trang cá nhân của Nhật Lê để “mách lẻo” với cô nàng.
Nhat Le
Cộng đồng mạng mong bạn Huyền My nhanh chóng xóa bài đăng. (Ảnh: Chụp màn hình) 
Nhat Le
Thậm chí một số cư dân mạng còn vào "mách lẻo" với Nhật Lê. (Ảnh: Chụp màn hình) 
Theo Thể thao & Văn hóa

>> xem thêm

Bình luận(0)