Mẹ hốt hoảng tìm con rồi phát hiện điều bất ngờ dưới gầm giường

Hình ảnh một bé gái nằm dưới gầm giường đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, một bà mẹ đã đăng tải lên mạng câu chuyện hài hước của con gái mình khiến ai nấy đều thích thú.
Theo đó câu chuyện được một bà mẹ chia sẻ:
"Sáng ngày ra bố đi mua đồ ăn sáng, mẹ đi đánh răng, cho con tự chơi trên giường. Lúc vào không thấy con gái đâu, hốt như kiểu bị bóc phốt.
Bắt cóc gì mà nhanh thế? Mà cổng thì khóa, lại không nghe thấy tiếng ai ra vào. Cất mồm gọi con thất thanh Đậu ơi, con ơi thì nghe thấy tiếng: Êiii Êiii, Êiii... Cúi xuống gầm giường thì thấy chị ấy đang chơi với Tiểu Cường.
Lúc mới ngó xuống chị ấy vẫn bình thản lắm, sau mẹ gọi ra mà gầm giường nó thấp không biết ra kiểu gì nên nằm xuống khóc. Bố thì đang gào lên trông con kiểu gì thế hả mày nhưng xin lỗi con, mẹ vẫn phải cố chụp kiểu ảnh''.
Me hot hoang tim con roi phat hien dieu bat ngo duoi gam giuong
 Hình ảnh đang gây được sự chú ý trên mạng xã hội.
Theo chia sẻ của bà mẹ trẻ, vào buổi sáng, khi anh chồng đi mua đồ ăn sáng thì chị tranh thủ đi đánh răng, trước lúc đi đã chèn chắn khá cẩn thận cho cô con gái chơi ở trên giường.
Tuy nhiên, khi vệ sinh cá nhân xong xuôi, chị chạy vào phòng để kiểm tra tình hình thì "hoảng hồn" khi chứng kiến những gì xảy đến trước mắt. Chiếc giường trống không, tuyệt nhiên không thấy bóng dáng con gái đâu cả.
Chị thót tim vì sợ con gái bị bắt cóc, nhưng định thần lại thì thấy không thể nhanh như vậy được nên cất tiếng gọi con. Thì ra, cô con gái của chị đã chui tọt xuống gầm giường chơi với gián từ bao giờ.
Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều cười "chảy nước mắt" với hành động của bé gái trong câu chuyện. Nhiều ông bố, bà mẹ khác cũng vào bài viết này chia sẻ những câu chuyện "giật mình thon thót" của những cậu ấm, cô chiêu nhà mình.
''Ôi y hệt nhà mình, cũng thích chơi trò ú tim với mẹ, lắm lúc tìm con thất thanh không thấy đâu hóa ra trốn vào cánh tủ''.
"Còn thằng con tôi tự chui vào ghế rồi chẳng biết đường ra".
"Mua giường thấp thôi cũng là một ý tưởng tốt khi có con nhỏ đó".
Theo Hải Linh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)