"Nữ chính" trong vụ đánh ghen như phim chưởng chính thức lên tiếng

Ngay sau khi xảy ra sự việc, 1 tài khoản facebook được cho là cô gái trẻ tuổi bị đánh trong clip đã lên mạng phân trần. Thì ra...

Mới đây, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội đăng tải hình ảnh vụ việc đánh ghen kinh hoàng diễn ra ở Tam Kỳ, Quảng Nam. Theo những gì ghi lại trong đoạn clip, một cô gái trẻ mặc váy 2 dây màu trắng bị 1 nhóm người xông vào đánh, trong đó người phụ nữ mặc bộ đồ đen, đeo khẩu trang, đội mũ bảo hiểm liên tục túm tóc, đập đầu cô gái này xuống sàn với những cú tát như trời giáng.
Ảnh chụp từ clip. 
Quả thật, xem xong vụ "trả thù tình" này ai cũng phải thốt lên "như phim chưởng". Cô gái được cho là tiểu tam liên tục kêu la, van xin người tấn công buông tha. Tuy nhiên, người phụ nữ mặc bộ đồ đen vẫn tiếp tục đánh đập, chửi bới thô tục. Người này cho rằng cô gái trẻ quyến rũ và quan hệ với chồng mình. Việc đánh ghen ngày hôm nay nhằm dằn mặt và cảnh cáo kẻ thứ 3. Sự việc diễn ra ngay tại quán cà phê với rất đông người chứng kiến.
Đoạn clip vừa đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cùng vô số ý kiến bình luận từ cư dân mạng. Ngay sau khi xảy ra sự việc, 1 tài khoản facebook được cho là cô gái trẻ tuổi bị đánh trong clip đã lên mạng phân trần.
Cô gái tên Phạm Như L giải thích: "Ai mà không muốn có hạnh phúc riêng cho bản thân. Đâu phải tôi muốn quen 1 người đã có gia đình. Cái anh đó đến với tôi với vẻ ngoài chỉn chu, sài 2 cái facebook như hình ở dưới để qua mặt 1 cô gái mới lớn vừa bước chân ra xã hội xô bồ. Cảm động trước sự quan tâm lo lắng khi bị áp lực tiền bạc từ gia đình, 1 mình bươn chải với 2 bàn tay trắng với đủ mọi nghề nghiệp. 1 con bé 19 tuổi làm sao hiểu được cái giá phải trả của sự đau thương này. Mọi người có thể chỉ trích có thể chửi bới cho thỏa lòng mọi người. Những hãy nghĩ lại không có lửa làm sao có khói hả mấy anh chị.
Ngay từ lúc yêu nhau được gần 2 tháng tôi biết anh ta có gia đình thì tôi đã quyết định chấm dứt. Nhưng anh ta đêm nào cũng xuống trọ ngồi đó cầu xin tôi quay về. Tôi không thể nào nghỉ 1 công việc đang nuôi sống tôi và 4 miệng ăn ở nhà mà đi đâu được. Tôi đành chấp nhận mang tiếng chịu nhục nhã. Cứ nghĩ thời gian thì anh ta sẽ chán nản rồi bỏ đi như những lần anh ta cặp bồ những con trước (theo lời kể của bạn bè anh ta thì anh ta chưa cặp ai quá 3 tháng, hết 3 tháng anh ta lại về với vợ). Nhưng không hiểu sao càng ngày anh ta lại càng sâu đậm, quan tâm lo lắng hơn. Thời gian Tết vừa rồi, sau khi trở về nhà, nghe lời người chị và bạn bè khuyên răn thì tôi đã quyết định chia tay chấm dứt hẳn, rồi tự mình chuyển trọ cắt đứt liên lạc. Nhưng rồi sau 1 tháng anh ta lại tìm được trọ rồi bắt ép tôi quay về, nếu không anh ta sẽ đăng ảnh tôi với anh ta yêu đương, phá tôi. Hứa hẹn với tôi đủ điều, đem tin nhắn với vợ anh ấy cho tôi đọc, nói rằng đang ly hôn.
Tôi không hề bắt ép anh ta ly hôn. Tôi có nói bao giờ chán thì hãy đi ra khỏi cuộc sống tôi, đừng làm phiền tôi thêm. Thật sự áp lực cuộc sống đã làm tôi mệt mỏi. Tôi không trốn tránh, chuyện mình làm sai nhưng thật sự mà nói lỗi là do 70% ở anh ta. Cám ơn vì ngày hôm nay đã thoát khỏi anh. Xin lỗi chị".
Sau khi đăng đàn để nói lên sự thật, không những không được thông cảm mà cô gái 19 tuổi này còn bị rất nhiều người chửi bới tới tấp. Đặc biệt là sau khi dân mạng "đào mộ" những phát ngôn cực sốc về chuyện quan hệ nam nữ của cô gái trẻ tuổi. Còn về phía "nạn nhân bị cướp chồng", 1 người chị gái kết nghĩa của chị vợ bức xúc lên tiếng: "Thật sự thì chả ai muốn đi đánh ghen cả, nhưng đánh ở đây là cảnh cáo coi trời bằng vung, thấy hiền mà làm tới. Phận đàn bà với nhau không hiểu cho nhau, ngang ngược dưới bầu trời xanh".
Cô chị thân thiết này còn tỏ ra hiểu sự tình khi nói thêm: "Biết là thằng em trai sai nhưng chính em và em gái đã nhắn tin nặng nhẹ với bé bị đánh để cho hiểu. Nhưng uất ức hơn 1 năm nay, con bồ nhắn tin chửi con vợ, bắt thằng chồng li dị này kia, ghen ngược lại con vợ luôn".
Ai cũng biết, chuyện tình cảm là điều khó nói, khó định đoạt nhưng cả việc không thể dừng lại 1 mối quan hệ khi đã trót yêu dù biết người ta đã có gia đình hay chưa cần biết tội trạng do ai, là vợ thì cứ phải động chân tay chứng tỏ vị thế đã là điều không nên. Bởi kết cục luôn luôn là đau buồn và phụ nữ là những người chịu thiệt.
Đánh ghen chưa bao giờ là cách giải quyết tốt nhất. Khi 1 người đàn ông đã từng cặp bồ nhiều lần, đánh cô này sẽ xuất hiện cô khác, các bà vợ không thể đủ sức cả đời đi theo chồng mà đánh ghen. Phụ nữ dù gì cũng nên quý trọng bản thân mình, không nên vì 1 người đàn ông mà có những hành động trái pháp luật.
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)