Lỡ World Cup, sao M.U sang Việt Nam 'giải sầu'

Ngôi sao của Man Utd, Chris Smalling đã đến Việt Nam du lịch giải sầu sau khi không được gọi lên ĐT Anh tham dự World Cup 2018.

 
Cho dù có mùa giải khá ấn tượng với Man Utd nhưng Chris Smalling vẫn bị HLV Southgate gạch tên khỏi ĐT Anh và bỏ lỡ World Cup 2018. Trung vệ 28 tuổi này tất nhiên rất thất vọng, nhưng anh cũng không mất quá nhiều thời gian để buồn rầu.
Trong khi các đồng đội đang tập trung chuẩn bị đến Nga thì Smalling quyết định cùng vợ mới cưới Sam Cooke bay sang Đông Nam Á du lịch. Sam Cooke được xem là một trong những nàng WAGs nóng bỏng nhất Premier League. Cặp đôi này đã hẹn hò từ lâu nhưng mới kết hôn vào năm ngoái.
 

 

 
Sau vài ngày ở Thái Lan, hôm qua trung vệ của Man Utd đã đến Việt Nam. Sự xuất hiện bất ngờ của Smalling tại Nội Bài khiến fan Man Utd rất thích thú. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn gặp được Smalling vì anh đi chơi khá kín tiếng.
Phải đến chiều nay, một số fan Man Utd mới lại bắt gặp Smalling đang đi dạo ở phố đi bộ quanh hồ Gươm. Trung vệ người Anh tỏ ra rất vui vẻ và sẵn sàng chụp ảnh lưu niệm cùng những ai nhận ra anh.

Theo A Phi/Tienphong

>> xem thêm

Bình luận(0)