“Kế ngôi” Dalgona Coffee, món bánh đang “càn quét” mạng xã hội

Cũng xuất xứ từ Hàn Quốc, người “anh em” của Dalgona Coffee - Twosome Icebox hiện đang “gây sốt” trên các diễn đàn mạng.

Bắt nguồn từ quán cà phê Twosome Place tại Hàn Quốc, rất nhanh chóng món bánh có tên Twosome Icebox này đã du nhập vào Việt Nam và khiến biết bao tín đồ ăn uống phải "lọt hố" bởi công thức đơn giản và hương vị mát lạnh, ngọt ngào, cực kỳ thích hợp cho những ngày Hè sắp tới.

Với nguyên liệu chính là bánh Oreo - một loại bánh ăn vặt rất phổ biến tại Việt Nam đã giúp cho Twosome Icebox dễ dàng chiếm được cảm tình của cộng đồng mạng. Đặc biệt khi dịch bệnh đang lan tỏa trên diện rộng thì đây là khoảng thời gian hợp lý để mọi người sắn tay vào thử nghiệm các loại tráng miệng mới lạ được làm trực tiếp tại nhà.

“Ke ngoi” Dalgona Coffee, mon banh dang “can quet” mang xa hoi

Bản gốc của Twosome Icebox. Ảnh: Internet
Không cần phải sang "xứ sở kim chi" mới có thể thưởng thức mà bạn hoàn toàn có thể tự sáng tạo ra một phiên bản Twosome Icebox mang đậm chất riêng của mình. Sau khi tách kem và vỏ bánh Oreo làm hai phần, trộn đều cream cheese cùng kem tươi vào trong một bát sau đó rải phần vỏ Oreo đã nghiền vụn lên trên. Bạn có thể trang trí một chút trước khi cho vào tủ lạnh từ 1 - 3 tiếng. Bước cuối cùng là lấy ra và “măm măm” thành phẩm của mình thôi. Dễ dàng phải không nào?

Cùng chiêm ngưỡng “dung nhan” sản phẩm của một số bạn trẻ đã thử nghiệm thành công món ăn vặt mới lạ này nhé!

“Ke ngoi” Dalgona Coffee, mon banh dang “can quet” mang xa hoi-Hinh-2

Nguyên liệu chính là Oreo. Ảnh: Naver Blog

“Ke ngoi” Dalgona Coffee, mon banh dang “can quet” mang xa hoi-Hinh-3

Một combo rất “Hàn xẻng”: Dalgona cà phê cùng Twosome Icebox. Ảnh: K-Crush

“Ke ngoi” Dalgona Coffee, mon banh dang “can quet” mang xa hoi-Hinh-4

Tùy theo cách trang trí mà chúng ta có thể cảm nhận hương vị khác nhau nữa. Ảnh: Naver Blog
Theo Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)