Hot Youtuber NTN tiết lộ quan điểm cực gắt về trào lưu các cụ làm Vlog

"Dù cho nhà tôi có nghèo thì tôi không bao giờ để ông bà phải lao động vì tôi. Ông bà già 70, 80 tuổi rồi còn bắt học thuộc từng chữ để làm video kiếm tiền cho các cháu...'' - Vlogger Nguyễn Thành Nam bày tỏ.

Những ngày qua, mạng xã hội xôn xao bàn tán về hiện tượng mạng “Bà Tân Vlog”. Bởi lẽ, bà Tân vốn xuất thân là người phụ nữ thuần thông cao 1.1m, nặng 32 kí lô, cùng giọng nói nhầm lẫn “l” và “n” đặc trưng của vùng quê miền Bắc nhưng chỉ sau 20 ngày, bà Tân đã chạm tay vào nút vàng danh giá từ Youtube - điều rất nhiều người phải cố gắng nhiều năm liền.
Trước sự kiện gây chú ý này, một trào lưu ông bà rủ nhau làm Vlog bắt đầu xuất hiện khiến câu chuyện ngày càng bị đẩy đi xa, thu hút nhiều sự quan tâm, bàn tán trái chiều.
Mới đây nhất, Vlogger Nguyễn Thành Nam - chủ nhân kênh NTN Vlogs nổi tiếng với hơn 7 triệu sub đứng Top 3 Việt Nam đã tiếp tục đưa ra những quan điểm của mình xoay quanh trào lưu này.
Theo đó, trên cả Fanpage và Facebook cá nhân, Nguyễn Thành Nam đăng tải một bài viết dài bày tỏ quan điểm của mình về việc nhiều kênh vlog lập ra của các cụ ông cụ bà gần đây như sau:
Hot Youtuber NTN tiet lo quan diem cuc gat ve trao luu cac cu lam Vlog
Vlogger Nguyễn Thành Nam lên tiếng về việc trào lưu ông bà làm Vlog gây tranh cãi trái chiều. 
“KIẾM TIỀN BẰNG SỨC LAO ĐỘNG CỦA ÔNG BÀ!
Tôi xin nói câu này trước khi vào chủ đề chính mà rất nhiều bạn quan tâm: “Đẳng cấp là tự kiếm tiền và báo hiếu ông bà chứ không phải lấy sức lao động của ông bà mình ra để kiếm tiền rồi báo hiếu.”
Không hiểu các cháu bây giờ có thương ông bà không. Các bạn nhìn có thấy thương không?. Nếu các bạn không thấy thương thì các bạn không có cảm xúc buồn mà chỉ có cảm xúc muốn bản thân được vui.
Riêng tôi dù cho nhà tôi có nghèo thì tôi không bao giờ để ông bà phải lao động vì tôi. OK. Ông bà già 70, 80 tuổi rồi còn bắt học thuộc từng chữ để làm video kiếm tiền cho các cháu. Khỏe không sao, đây ông bà già cả ốm yếu rồi còn bị hành tội. Tiền nhiều ông bà cũng đâu tiêu được. Cái chính là ông bà muốn được phụng dưỡng khi về già.
Biết là giúp các cháu kiếm ra tiền nhưng tôi thấy tội lắm. Ông bà già thì thường rất yếu và chậm chạp, thậm chí còn đau nhức xương khớp, cần được nghỉ ngơi. Hãy kiếm tiền bằng thực lực của các bạn thôi đừng lôi trẻ em hoặc người già vào nữa.
Quay thì cũng nên có tư tưởng làm kỷ niệm 1 vài video thôi, chứ đừng lạm dụng ông bà hoặc trẻ nhỏ. Người già luôn muốn được nghỉ ngơi nhưng vì thương con cháu mới làm thôi chứ chẳng ai bảo ông bà muốn làm YouTube kiếm tiền đâu các bạn ạ. (Các bạn thử hỏi ông bà mình xem là tự hiểu).
Nếu các bạn đọc đến đây mà nghĩ NTN ghen ăn tức ở thì các bạn đang nhầm. Tôi còn mong các bạn kiếm được nhiều tiền để đất nước phát triển chứ tôi không hẹp hòi. Nếu tôi trẻ trâu thì tôi không phải là NTN và được nhiều bạn yêu quý, ủng hộ.
PHONG ĐỘ LÀ NHẤT THỜI - ĐẲNG CẤP LÀ MÃI MÃI
Cái chính là tôi muốn nói cái vấn đề đua đòi làm theo phong trào rồi bắt cả ông bà lên làm video. Chắc các bạn không biết YouTube họ nghiêm cấm hành vi lạm dụng sức lao động của người già và trẻ nhỏ.
Cái gì nó đúng thì thôi chứ đừng suy nghĩ nông cạn quá. Mong các bạn suy nghĩ tích cực.
N.T.N”
Ngay sau bài viết đăng tải ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, bên cạnh đó, nhiều ý kiến trái chiều nảy ra quanh quan điểm của chàng Vlogger này.
Theo đó, nhiều người cho rằng, Nguyễn Thành Nam thực sự ghen tị với những thành tích mà các ông các bà tạo dựng nên chỉ sau một thời gian ngắn.
Hot Youtuber NTN tiet lo quan diem cuc gat ve trao luu cac cu lam Vlog-Hinh-2
Nhiều ý kiến thẳng thắn chỉ trích Nguyễn Thành Nam “ghen ăn tức ở” với các cụ ông cụ bà làm Vlog. 
Tuy nhiên, có nhiều ý kiến bày tỏ sự đồng tình với quan điểm của chàng Vlogger này, bởi tuổi của các cụ cần được nghỉ dưỡng chứ không nên để các cụ làm Vlog, vừa làm khổ các cụ, vừa khiến các cụ trở thành “trò cười” của thiên hạ, bị bàn tán xôn xao.
Hot Youtuber NTN tiet lo quan diem cuc gat ve trao luu cac cu lam Vlog-Hinh-3
 Những ý kiến ủng hộ quan điểm của Nguyễn Thành Nam.
Title do Kiến Thức biên tập lại
Theo Yến Nguyễn/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)