Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ khi fan "leo tường" ngồi xem

Những hình ảnh dễ thương khi một số fan leo tường ngồi nghe hát đã được 'Ông hoàng nhạc Việt' chia sẻ lên trang cá nhân.

Trong số các nghệ sĩ của showbiz Việt, Đàm Vĩnh Hưng là một trong những ca sĩ có lượng fan đông đảo, khắp mọi miền tổ quốc. Mr. Đàm gọi những người hâm mộ của mình là gia đình PF (Pig Family).

Ngoài giọng hát, có lẽ chính cách ứng xử gần gũi, sự chiều fan đã giúp giọng ca "Say tình" được nhiều người yêu mến đến vậy. Cũng chính bởi vậy, không có gì lạ khi đi đến đâu anh cũng được người hâm mộ chào đón.

Dam Vinh Hung bat ngo khi fan

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những ca sĩ có lượng fan đông đảo nhất hiện tại.

Hiện tại, nam ca sĩ đang có thời gian nghỉ ngơi ở Vũng Tàu. Khi ảnh chỉ đang hát chơi với bạn bè thì bất ngờ có một số fan leo tường ngồi xem. Chia sẻ về sự ái mộ của fan dành cho mình, Mr. Đàm viết: "Tự nhìn nhận: Mình là ca sĩ " ít "fans". Chỉ được cái là fans ... ở khắp mọi nơi, chỗ nào cũng có ...

Kỷ niệm khó quên tại Vũng Tàu! Kế bên là nhà hàng, các nhân viên nghe tui hát với bạn bè thế là rủ nhau leo tường ngồi xem... Siêu dễ thương! Này các fans khắp nơi ơi. Tớ muốn gặp các cậu chiều mai! Tầm chiều chiều tối tối... được không? Khoảng đâu 6.30 - 7 giờ tối! Tớ sẽ cho các cậu thấy mặt tớ! Còn các cậu cho tớ thấy gì ngoài like, thả tim, comment, tặng sao? Nói nghe coi hấp dẫn tớ không?".

Dam Vinh Hung bat ngo khi fan

Dam Vinh Hung bat ngo khi fan

Dam Vinh Hung bat ngo khi fan

Nam ca sĩ bất ngờ khi thấy fan leo tường ngồi nghe mình hát.

Dam Vinh Hung bat ngo khi fan

Đang nghỉ ngơi nhưng Mr. Đàm vẫn tích cực giao lưu với fan.

Theo Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)