Đàm Vĩnh Hưng hát cùng Thanh Lam, xóa bỏ hiềm khích

Trong tiệc sinh nhật Phượng Chanel, Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Lam đã song ca ăn ý, tình tứ ca khúc "Nửa hồn thương đau", "Và tôi cũng yêu em".

Trong video, bà xã Quách Ngọc Ngoan ngồi giữa ôm lấy Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Lam, trìu mến nghe hai người hòa giọng. Chính Phượng Chanel chủ ý sắp xếp hai người ngồi cạnh nhau.

Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Lam hát tình tứ 2 ca khúc Nửa hồn thương đau, Và tôi cũng yêu em. Hai ca sĩ bè đỡ nhau ăn ý, hòa quyện nhưng vẫn máu lửa. Bạn trai Thanh Lam, bác sĩ Tiến Hùng, thích giọng Đàm Vĩnh Hưng nên chị chủ động song ca với đàn em. Phượng Chanel rất vui vì Thanh Lam hay Đàm Vĩnh Hưng đều là những người cô quý.

"Cuộc đời này có những điều tưởng như không thể nhưng vẫn có thể xảy ra. Trong suốt khoảng thời gian 24 năm qua, chưa bao giờ em phủ nhận chị là thần tượng của em dù có như thế nào! Thật tình là nhờ thần tượng và bắt chước chị nên em mới có cái giọng như ngày nay", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Dam Vinh Hung hat cung Thanh Lam, xoa bo hiem khich
 

Video có tên Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Lam xóa bỏ hiềm khích, hòa giọng đỉnh cao được đăng tải trên chính kênh YouTube của Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên thực tế, Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Lam đã làm hòa từ lâu.

Năm 2012 Thanh Lam trong một cuộc trò chuyện có thẳng thắn bày tỏ rằng khi chị xem chương trình Giọng hát Việt chị ngạc nhiên và không thể tưởng tượng ra hai ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà sẽ dạy học trò bằng gì?... ''Có bột mới gột nên hồ'' - Thanh Lam nhấn mạnh. Sau phát ngôn, Đàm Vĩnh Hưng phản ứng gay gắt với truyền thông thậm chí tuyên bố không nhìn mặt đàn chị. 

Như chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng về video song ca Thanh Lam, anh công khai thần tượng đàn chị từ lâu. Ngay cả thời điểm tuyên bố cạch mặt, anh nói rõ vẫn yêu thích, say mê giọng hát Thanh Lam. Đàm Vĩnh Hưng hát máu lửa như hôm nay là do học theo Thanh Lam. 

Theo Cẩm Loan/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)