Cô gái uống gần cạn cốc trà sữa mới phát hiện ra vật thể lạ

Lần uống trà sữa này có lẽ cô ấy sẽ nhớ đến hết đời và không bao giờ order lại mất.

Lại vẫn là chuyện order đồ ăn trên mạng và lần này là trải nghiệm vớ phải vật thể lạ trong cốc trà sữa của cô gái trẻ. Cô nàng gọi đồ uống về và khi đã gần cạn thì mới phát hiện ra chú thạch sùng cụt đuôi đang yên vị ở bên trong.

Ta nói, cảm giác lúc đó chắc là phải rùng mình lắm. "Là một người yêu thích trà sữa và lúc nào cũng full thạch. Nhưng ôi thôi lần này quán cho lố tay còn khuyến mãi thêm con thằn lằn này nữa chứ. Uống muốn hết cái ly luôn rồi mới phát hiện, hèn gì cứ thấy thum thủm rồi béo béo. Thôi từ giờ em xin chừa, không uống trà sữa một lần nào nữa".

Co gai uong gan can coc tra sua moi phat hien ra vat the la

Bài viết của cô gái đang rất thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Thực sự thì cái từ "thum thủm béo béo" nó đã lột tả hết được cảm giác của khổ chủ rồi. Không biết vào cái lúc nhìn thấy con thạch sùng cô ấy có khóc thét lên vì sợ hãi hay không nhỉ?

Sau khi xem ảnh xong, cư dân mạng thực sự cũng không còn lời nào để nói. Tuy nhiên, một số người lại vẫn tỏ ra hoài nghi việc các nhân viên khi đóng hộp chắc cũng phải nhìn qua thì làm sao lại không phát hiện ra con thạch sùng được nhỉ? Hơn thế nữa không hiểu là nó đã rơi vào cốc theo cách nào? Thực sự khó hiểu quá!

Co gai uong gan can coc tra sua moi phat hien ra vat the la-Hinh-2

Co gai uong gan can coc tra sua moi phat hien ra vat the la-Hinh-3

Thực sự rất là sợ hãi khi nhìn thấy cảnh tượng này mọi người ạ! 
Theo Trí thức trẻ

>> xem thêm

Bình luận(0)