Cô gái “đứng hình” khi nhìn dòng chữ trên gói đồ chủ shop gửi

Nhận được món đồ từ người chủ shop, cô gái bật cười, chụp hình rồi chia sẻ lên mạng xã hội.

Chuyện mua bán online thật muôn hình vạn dạng cùng những tình huống dở khóc dở dười! Đôi khi chúng ta gặp phải những vị khách hay chính người chủ shop vô cùng thú vị. Như câu chuyện của cô gái Nguyễn Thanh Huyền dưới đây là một ví dụ. Thanh Huyền sinh năm 1997, hiện là sinh viên Cao đẳng sư phạm Thái Bình.
Theo đó, Huyền có đặt hàng và được ship lên tận nhà. Tuy nhiên chẳng hiểu lí do tại sao mà bên ngoài gói hàng bọc giấy trắng lại chi chít chữ "vâu" của người bán hàng. Chị bán hàng đã nhấn nhá đi nhấn nhá lại chữ "vâu" khiến cô nàng Huyền chỉ còn biết bật cười, vội vàng chụp hình để đăng lên mạng xã hội.
Co gai “dung hinh” khi nhin dong chu tren goi do chu shop gui, phan ung tiep theo moi dac biet thu vi
 
"Em mua hàng của một chị bạn dưới quê. Chị gửi xe buýt lên cho em và bọc hàng thì ghi chi chít chữ "vâu" lên đó để trêu. Lúc nhận hàng em buồn cười quá nên đăng facebook chơi ai dè lại nhận về nhiều sự quan tâm đến thế", Huyền chia sẻ.
Sau khi đăng lên mạng, các bức hình của Huyền đã được chia sẻ lên nhiều fanpage. Nhiều người đã đi kiếm để biết cô nàng này là ai mà lại lấy tên là Huyền "vâu" như thế.
"Mọi người nhắn tin vào facebook và số điện thoại rất nhiều. Lúc đó em bị quên không che số điện thoại nên ảnh bị phát tán ngay. Đến bây giờ em vẫn nhận được tin nhắn liên tục từ cư dân mạng.
Co gai “dung hinh” khi nhin dong chu tren goi do chu shop gui, phan ung tiep theo moi dac biet thu vi-Hinh-2
 
Người ta nhắn tin đến cứ hỏi kiểu: "Vẩu là gì?". Vầu là vổ đấy ạ. Nhưng mà em thấy toàn tin nhắn mọi người trêu vui vẻ là chủ yếu chứ cũng chẳng có ý gì khác. Em cũng thấy sự việc này vui thật sự.
Thật ra em thấy mọi chuyện đều bình thường, cả các tin nhắn hay bình luận nữa. Trước đó em cũng từng bị đưa lên vài page vì những vấn đề khác. Nói chung câu chuyện này khiến mọi người thư giãn và vui vẻ là em thấy ổn rồi, chẳng vấn đề gì hết cả", Huyền thoải mái nói thêm.
Sở hữu "máu hài hước" nên Huyền thích khiến nhiều người cảm thấy vui vẻ. Cô cũng tự nhận mình rất "nhây" nên việc bị dân mạng chú ý cũng không quá bỡ ngỡ vì đã từng hai lần như vậy.
"Lần đầu em ngồi trong lớp học ăn quà vặt nhưng mắt liếc cô giáo bị bạn em chụp được hình. Bức ảnh cũng gây chú ý.
Lần thứ hai là trang phục mặc Tết, ngày thường xinh xắn còn Tết em lại lôi thôi. Đó là hai lần em xuất hiện trên vài page lớn. Nói chung em "nhây" lắm, cứ thích làm cho mọi người cười luôn" Huyền thoải mái nói thêm.
Theo Thế Giới Trẻ

>> xem thêm

Bình luận(0)