Mua hàng online, cô gái đau khổ nhận về chiếc áo si-đa cũ rích

"Lần đầu mình mua hàng qua livestream mà chốt về quả khủng bố tinh thần như thế này. Gọi hỏi shop đổi trả được không? Nó chửi cả tổ nhà mình lên.", cô nàng đăng đàn "tố" chủ shop "không có tâm".

Mua hàng online là một hình thức phổ biến trong thời đại ngày nay vì tính nhanh, gọn, lẹ. Tuy nhiên nếu mua phải hàng ở những nơi không uy tín đẹp đâu chẳng thấy, cuối cùng kết quả là phí hoài số tiền đã bỏ ra.
Mới đây, một cô nàng cũng vừa than thở, “kêu trời” khi gặp phải “quả khủng bố tinh thần” từ chủ shop bán hàng online sau khi đặt mua 1 chiếc áo khoác dạ.
Cụ thể, cô nàng đặt mua 1 chiếc áo khoác dạ gần 200.000 đồng sau khi xem chủ shop livestream, háo hức nhận áo mới bao nhiêu thì đến khi nhận sản phẩm, cô nàng liền thất vọng toàn tập. Theo đó, chiếc áo mà cô nhận được vừa cũ, vừa bẩn, vừa đổ lông xù xì và màu sắc khác với chiếc áo quảng cáo.
Không những thế, khi cô gái có ý định đổi trả sản phẩm còn bị chủ shop tỏ thái độ, nói năng mất lịch sự.
Qúa bức xúc, cô nàng đăng đàn kể lể như sau: “Lần đầu mình mua hàng qua livestream mà chốt về quả khủng bố tinh thần như thế này. Gọi hỏi shop đổi trả được không? Nó chửi cả tổ nhà mình lên và bảo mình: “Giặt là hết chứ có gì mà phải đổi. Không chịu thì kệ”.
Ôi đùa mình à? Xong là chặn cả Facebook với số điện thoại mình luôn. Thề không bao giờ có lần thứ 2. Các bạn có bao giờ bị như thế này chưa? Chia sẻ nỗi buồn cùng mình đi. Gần 200k chứ ít gì”.
Mua hang online, co gai dau kho nhan ve chiec ao si-da cu rich
Chiếc áo trên quảng cáo… 

Mua hang online, co gai dau kho nhan ve chiec ao si-da cu rich-Hinh-2
Sản phẩm nhận được…. 
Ngay sau khi bài viết đăng tải, cộng đồng mạng đã nhanh chóng nhảy vào bình luận chia buồn với cô nàng “nạn nhân” và lên tiếng chỉ trích chủ shop “treo đầu dê bán thịt chó”.
Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng, cô gái ham rẻ nên nhận được chiếc áo dạ cũ rích ấy cũng chẳng có gì là lạ. Bởi trên thị trường, những chiếc áo dạ như quảng cáo không thể có cái giá “bèo” như vậy được. Với 200k, muốn mua 1 chiếc áo dạ như shop quảng cáo quả không phải điều dễ dàng.
“Áo dạ mà 200k thì không mặc được đâu. Ảnh là họ đăng lên vậy thôi còn ít nhất cũng phải 800k đến 1.200k/cái thì mới ổn. Tiền nào của nấy mà”, thành viên H.K bình luận
Đây là lý do không bao giờ mua hàng online, cứ tận tay sờ vải và mặc lên người đã”, tài khoản G.T viết.
“Thôi thì coi như bài học xương máu, từ lần sau chừa cái shop này ra, khổ thân chủ thớt quá”, 1 cư dân mạng để lại bình luận.
“Chị đăng tải thông tin shop lên nhiều nhóm khác đi. Công khai cho nó chừa. Làm ăn thế rồi cũng dẹp tiệm sớm”, thành viên M.T có phần gay gắt.
Qủa thực, mua hàng online là câu chuyện không bao giờ cũ bởi những tình huống dở khóc dở cười mà nó mang lại. Sau sự việc này, chị em phụ nữ cần cẩn trọng hơn với việc mua hàng online, đặc biệt là khi chọn mua quần áo.
Theo Yến Nguyễn/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)