Chàng trai tự vỗ béo thành bụng phệ để chiều lòng người yêu

Từ một chàng trai chăm chỉ tập gym, sở hữu thân hình 6 múi nhiều người mơ ước, Trường Minh chấp nhận thay đổi vì sở thích "đặc biệt" của bạn gái.

Ngọc Anh và Trường Minh bắt đầu quen nhau từ tháng 4/2018 qua một nhóm trên mạng xã hội. Thấy Minh đăng hình trông "ưa nhìn", Ngọc Anh đã mạnh dạn vào tán tỉnh và cưa đổ bạn trai chỉ trong thời gian ngắn.

Chang trai tu vo beo thanh bung phe de chieu long nguoi yeu

Trường Minh – Ngọc Anh - Ảnh: Dân trí

Vốn là một chàng trai đam mêm tập gym nên Trường Minh có một thân hình săn chắc, sáu múi. Tuy nhiên, từ khi yêu Ngọc Anh, mọi nguyên tắc đều bị phá bỏ bởi cô bạn mong muốn có một anh người yêu bụng bự để có cảm giác được chở che.

"Mình có nói với người yêu rằng mình thích bụng bự một chút để ôm dễ hơn nên anh ấy không tập gym nữa. Nhưng bây giờ không còn là một chút nữa mà là bụng bự nhiều chút rồi", Ngọc Anh hài hước chia sẻ với Dân trí.

Với khoảng cách 70km nên cứ hai, ba tuần mới được gặp nhau một lần nên lần nào Trường Minh và Ngọc Anh cũng hẹn hò ăn uống. Cứ thế Minh nhanh chóng tăng cân.

Thời gian đầu khi nhận thấy bản thân có dấu hiệu tăng cân, Minh đã ngỏ ý một vài lần muốn đi tập gym lại nhưng Ngọc Anh nói không muốn. Vì cô bạn cho rằng có một người yêu mập sẽ dễ dàng bảo vệ cho mình hơn. Đó là lý do Minh sở hữu ngoại hình như hiện tại.

Chang trai tu vo beo thanh bung phe de chieu long nguoi yeu-Hinh-2

Ngoại hình của Trường Minh thay đổi sau 2 năm có bạn gái - Ảnh: Dân trí

Hai năm yêu nhau, cặp đôi có không ít những kỷ niệm thú vị. Ngọc Anh chia sẻ cả hai rất ít khi cãi vã nhau nên những chuyện buồn gần như không có. Chỉ vì yêu xa, thi thoảng thấy nhớ nhau nhiều và thời gian đầu chưa hiểu tính cách nên có chút xung đột. Sau đó cả 2 dần thay đổi để cảm thấy phù hợp với nhau hơn.

Cô bạn thừa nhận ấn tượng ban đầu khi gặp người yêu chính là hình tượng chàng trai sáu múi. Giờ đây khi không còn giữ được hình tượng như xưa nhưng Ngọc Anh vẫn yêu như ngày đầu, thậm chí yêu hơn.

Hiện tại cả hai vẫn đang học đại học năm cuối nên dự định trước mắt là ổn định cuộc sống, công việc. Được sự ủng hộ của hai bên gia đình nên đôi bạn trẻ đều muốn phấn đấu, ổn định kinh tế trước khi về chung một nhà.

Trước đó, một anh chàng cũng đã chia sẻ câu chuyện tự vỗ béo từ 6 múi thành bụng phệ cho vừa lòng crush. Tuy nhiên, anh chàng dưới đây lại không may mắn như Trường Minh khi có một cô nàng yêu thương mình như vậy.

Chang trai tu vo beo thanh bung phe de chieu long nguoi yeu-Hinh-3

Chàng trai quyết tâm biến bụng 6 múi thành 1.

Chàng trai viết: "Người mình thích bảo là em chỉ thích bụng to ôm cho thích thôi. Oke! 2 tháng mình ăn cơm chan nước mắt quay lại thì bạn ấy có người yêu rồi. Oke mình ổn. Mình nhắc lại là mình ổn".

Kèm theo chia sẻ đó là hình ảnh thân hình chàng trai trước và sau khi quyết tâm tăng cân để làm vừa lòng "crush". Từ một anh chàng có cơ bụng 6 múi ai cũng ao ước, chàng trai bỗng sở hữu chiếc bụng phệ mỡ. Một sự thay đổi theo chiều hướng ngược với chuẩn đẹp của số đông.

Theo Quỳnh Chi/Doisongphapluat

>> xem thêm

Bình luận(0)