Chàng giám đốc điển trai không dám mở lòng yêu ai

Sở hữu vẻ ngoài điển trai, có sự nghiệp ổn định nhưng chàng trai này vẫn chưa thể mở lòng vì những 'vết xước' trong quá khứ.

Chàng trai Lê Đức Khánh (30 tuổi) hiện đang là giám đốc sản xuất tại một phim trường. Sở hữu vẻ ngoài điển trai và sự nghiệp ổn định, ai cũng nghĩ Đức Khánh đã tìm được nửa kia cho cuộc đời mình. 

Trái lại với suy nghĩ của mọi người, chàng trai này vẫn cần mẫn với công việc của mình tại phim trường và chưa có ý định tìm kiếm nửa kia. 

Chang giam doc dien trai khong dam mo long yeu ai
Đức Khánh với vẻ ngoài điển trai

Để rồi khi quyết định tham gia chương trình Chân Ái, Đức Khánh mới bộc bạch thổ lộ: “Mình đã từng trải qua nhiều mối tình không mấy tốt đẹp, chính vì thế nó tạo cho mình một vách ngăn, khó mà mở lòng ra để tiến đến tìm hiểu một ai đó. Khi được một người bạn giới thiệu tham gia Chân Ái, mình đã suy nghĩ rất nhiều, liệu mình đã có thể mở lòng để chào đón ai đó chưa? Cuối cùng mình nhận ra, nếu như không tìm được một người bạn đời, mình có thể gặp một người bạn, một người tri kỉ thì sao, đó cũng là một điều tốt đẹp”. 

Chang giam doc dien trai khong dam mo long yeu ai-Hinh-2
Anh chàng luôn thể hiện sự chững chạc và ấm áp

Kể về quá khứ của mình, Khánh chia sẻ mình đã từng có mối tình kéo dài hơn 8 năm. Cuối cùng, cả hai chia tay vì khoảng cách địa lý khiến cho tình cảm nhạt nhoà. Anh cũng nhiều lần mở lòng đón nhận tình cảm mới sau mối tình đầu đó nhưng kết quả nhận được lại là sự lừa dối. 

Đức Khánh nhấn mạnh sự lừa dối đến với anh ấy không chỉ một lần mà nó “lặp đi lặp lại” biến thành nỗi ám ảnh khiến chàng trai 30 tuổi sợ bắt đầu một mối quan hệ mới. 

 
Chang giam doc dien trai khong dam mo long yeu ai-Hinh-3

Đức Khánh kể: “Mình từng yêu đơn phương một người, ra sức theo đuổi họ, sau một thời gian tìm hiểu và người ấy chấp nhận quen mình, mình mới biết họ đã có bạn trai hai, ba năm rồi. Mình không dám mở lòng, không muốn chủ động yêu trước, mình phải đợi người đó một thời gian xem họ như thế nào, họ có thật sự yêu mình không. Nếu mình tìm kiếm được sự an toàn ở họ thì mình mới dám chấp nhận”. 

Chang giam doc dien trai khong dam mo long yeu ai-Hinh-4
Chàng trai tỏ ra ấm áp khi nói về các từ khoá
Theo Triệu Anh/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)