Cặp anh em ai nhìn cũng nhầm tưởng là bố con

Chênh nhau 20 tuổi nhưng cặp anh trai - em gái này luôn gắn bó thân thiết.

Việc có anh trai hay chị gái chăm sóc là niềm hạnh phúc của những người em út. Thế nhưng, anh chị em mà chênh nhau đến hàng chục tuổi sẽ xảy ra không ít tình huống dở khóc dở cười.

Điển hình như mới đây, cư dân mạng xứ Trung đang xôn xao với cặp anh trai - em gái chênh nhau đến 20 tuổi.

Trong loạt ảnh chia sẻ cho thấy, chàng trai với dáng người cao ráo đang dắt em đến trường. Nam thanh niên tỏ ra là người chu đáo khi xách đồ cho em.

Cap anh em ai nhin cung nham tuong la bo con

Cặp anh em bị nhầm tưởng là bố con.

Nhân vật đang được nhắc đến là chàng trai Tôn Bân và cô em gái đang học mẫu giáo.

Được biết, dù khoảng cách tuổi tác khá lớn nhưng điều đó dường như không ảnh hưởng chút nào đến tình cảm giữa hai anh em. Hàng ngày, Tôn Bân vẫn phụ mẹ chăm sóc em gái bé nhỏ.

Cap anh em ai nhin cung nham tuong la bo con-Hinh-2

Loạt ảnh Tôn Bân bị chụp lén khi đưa em đến trường.

Có em gái kém hẳn 20 tuổi khiến Tôn Bân thường xuyên bị cô giáo và người đi đường hiểu nhầm là bố con. "Hôm nay bố đứa con đến lớp à?", là câu hỏi mà mỗi ngày đưa em đến trường cậu bạn được nghe.

Tôn Bân cũng cảm thấy bất lực. Anh lo vì điều này mà mình có thể sẽ ế trong tương lai. Nhưng khi câu chuyện được chia sẻ, không ít các cô gái đã hỏi xin info của người anh trai đáng yêu này để kết bạn.

Cap anh em ai nhin cung nham tuong la bo con-Hinh-3

Từ những bức ảnh có thể thấy tình cảm và sự chiều chuộng mà Đại Vỹ dành cho cô em gái bé bỏng của mình.

Trước đó vào năm 2014, cặp anh trai - em gái người Trung Quốc Ngô Đại Vỹ - Tiểu Bái Bái cũng gây sốt cộng đồng mạng trong và ngoài nước bởi loạt ảnh đời thường cực đáng yêu. Mặc dù chênh nhau 18 tuổi nhưng 2 anh em luôn gắn bó thân thiết.

Đại Vỹ đã từng tâm sự với em gái: "Anh em mình sẽ chụp thật nhiều ảnh. Đợi khi nào em lớn và có bạn trai, anh sẽ đưa tất cả ảnh cho bạn trai em xem, để cậu ta biết từ nhỏ đến lớn em được nâng niu như thế nào. Nếu cậu ta dám đối xử không tốt với em thì... nó chết chắc rồi".

Kể từ khi được nhiều người biết đến, cặp anh trai - em gái vẫn thường xuyên chia sẻ những bức ảnh thân thiết trên trang cá nhân. Và mỗi lần lên sóng, cả 2 luôn nhận được tình cảm yêu mến từ mọi người. 

Theo Tít/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)