Cả lớp đang học, cô bé có hành động bất ngờ khiến CĐM cười ngất

Mặc kệ việc nhiều bạn bè cùng trang lứa đang say sưa làm bài, cô bé này vẫn “bất chấp tất cả” quyết tạo nên điểm nhấn cho khung ảnh.

Việc học hành luôn là nỗi khiếp sợ đối với các cô cậu nhóc, đặc biệt là những bạn mới bắt đầu chập chững bước chân với môi trường học đường. Chính vì thế nên giai đoạn trước đó, tức là trước khi nhập học chính thức, nhiều bậc phụ huynh thường gửi con mình đến các điểm trông trẻ để làm quen dần với bạn bè, thầy cô, từ đó không bỡ ngỡ sau này.
Thế nhưng ngay khi đã bắt đầu nhập học chính thức, phải làm các công việc với khối lượng lớn hơn như giải bài tập về nhà, học bài, xem bài trước,… thì vẫn còn đó nhiều trường hợp “dở khóc dở cười”, chưa chấm dứt được các thói quen như khi còn được ở nhà. Điển hình như trường hợp của cô bé dưới đây.
Ca lop dang hoc, co be co hanh dong bat ngo khien CDM cuoi ngat
 Hình ảnh đang khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" ít ngày gần đây
Theo đó mới đây, cư dân mạng đã truyền tai nhau bức ảnh có 1-0-2 được ghi lại bên trong một lớp học có thể là thuộc bậc tiểu học. Cụ thể hình ảnh này ghi lại quang cảnh các cô cậu nhóc đang hăng say giải bài tập. Và mọi chuyện sẽ rất đỗi bình thường nếu như một nhân vật khác không xuất hiện bên góc phải của hình ảnh.
Ở phía xa bức ảnh là khoảnh khắc khiến nhiều người không thể nhịn cười, đó chính là một bé gái đang đắp chăn, ngủ một giấc thật ngon lành. Có thể dễ dàng nhận thấy được rằng, mặc cho nhiều bạn bè có đang cố gắng giải quyết đống bài tập thì “nàng công chúa ngủ trong rừng” này vẫn bỏ ngoài tai tất cả, nhẹ nhàng chìm vào giấc ngủ.
Cũng có thể là do thấy cô bé đang ngủ say sưa nên giáo viên và bạn bè xung quanh có chứng kiến được cũng không đành lòng đánh thức cô học trò nhỏ. Bức ảnh này ngay sau khi được chia sẻ đã trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng.
Không chỉ riêng gì trường hợp của cô bạn mà nhiều phụ huynh cũng thay nhỏ “bóc phốt” cậu ấm cô chiêu nhà mình bằng những câu chuyện trên lớp.
- “Khi bạn muốn tạo sự đột phá và trở thành tâm điểm trên lớp!”.
- “Nhớ ngày đầu đưa con mình đi học lớp 1, con mình không khóc, không đòi bố mẹ, hỏi ra thì mới biết vào máy lạnh nên cảm thấy buồn ngủ, thế rồi đánh một giấc đến cuối giờ”.
- “Có ai giống như cậu nhóc nhà mình không, ở nhà dỗ mãi không ngủ, cứ vào lớp là nằm dài xuống bàn, xuống ghế để ngủ”. 
Theo Nhật Minh/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)