Bố mẹ bất ngờ khi con gái nhỏ làm việc này với bầy chó

Lo sợ điều không hay xảy ra khi con gái chơi đùa với 3 chú chó của gia đình, bố mẹ đi tới kiểm tra thì phát hiện điều bất ngờ.

Từ nhỏ cô bé Annabell sống tại Brazil đã vô cùng thân thiết với 3 chú chó của gia đình, bao gồm Zaya, Neném và Tataia. Cô chủ nhỏ và những “anh bạn bốn chân” có thể dành cả ngày để chơi đùa cùng nhau. "Chúng gắn bó như những người bạn vậy. Mỗi buổi sáng, con gái tôi sẽ hôn từng chú chó. Con bé yêu chúng như thể anh chị em của mình", chị Lawria Melo, mẹ bé Annabell cho hay.

Bo me bat ngo khi con gai nho lam viec nay voi bay cho

Bo me bat ngo khi con gai nho lam viec nay voi bay cho-Hinh-2

Chỉ cần một “thành viên” trong nhóm di chuyển là y như rằng cả 3 còn lại sẽ theo sau. Tình cảm gắn kết giữa con gái và thú cưng khiến cha mẹ Annabell vô cùng thích thú.

Thế nhưng một ngày, âm thanh cười đùa quen thuộc của đứa trẻ và 3 con vật bỗng chốc tan biến, mọi thứ trở nên im lặng bất thường. Khi đó vợ chồng Lawria vô cùng lo lắng không biết có phải chuyện gì đó chẳng lành đã xảy ra.

Bo me bat ngo khi con gai nho lam viec nay voi bay cho-Hinh-3

Thế nhưng khi vừa bước ra ngoài trước mắt họ là một cảnh tượng vô cùng đáng yêu. Hóa ra, sau thời gian chơi đùa lăn lê bò toài, Annabell và 3 chú chó đã thấm mệt nên quyết định nằm ngay trên nền đất để ngủ. Cô bé có thể đi vào ngủ trong nhà nhưng lại không muốn rời xa các bạn. “Vợ chồng tôi đã bật cười ngặt nghẽo. Từ đầu đến chân con bé đều là đất cát", Lawria nhớ lại.

Dù khiến bố mẹ một phen “hết vía” nhưng có vẻ như bé Annabell không cảm thấy điều gì bất thường. “Chúng tôi đã cố gắng giải thích với Annabell rằng con bé không được bắt chước “các bạn” thực hiện một số hành vi nhất định", Lawria nói. Thế nhưng, có vẻ như cô bé vẫn chưa hiểu hoặc bỏ ngoài tai lời bố mẹ nói mà cứ thế chơi đùa vô tư cùng đàn chó.

Mặc dù vậy, vợ chồng Lawria không thấy phiền lòng, trái lại họ còn cảm thấy vui mừng vì con gái đã học được yêu thương và chia sẻ khi ở bên những "người bạn" dễ mến và trung thành.

Theo Nguoiduatin

>> xem thêm

Bình luận(0)