Bạn trai nhậu say định gọi taxi, cô gái đòi chở về và cái kết bất ngờ

Nhiệt tình thì cô gái có thừa nhưng bản lĩnh lai xe thì còn thiếu nhiều lắm!

Câu chuyện được "nạn nhân" kể lại trong một nhóm đông thành viên của Facebook. Tin tưởng để bạn gái lái ô tô chở về nhưng đến giữa đường, chàng trai lại gặp sự cố.
"Người yêu mình mới thi đỗ bằng lái xe sau 3 lần trượt. Hôm qua do có đi nhậu với lũ bạn nên mình uống hơi nhiều, định bụng vứt xe đấy gọi taxi về cho an toàn. Nhưng người yêu lại bảo "Anh cứ tin em"... Tôi tin cô ấy vô điều kiện. À mà ai gặp người yêu đi ngoài đường thì tấp ngay vào vỉa hè nhé!", anh chàng "mếu máo" nhớ lại, đăng kèm tấm ảnh bất ngờ.
Một bên chân của chàng trai rớm máu, có lẽ chính là hậu quả của việc để bạn gái cầm vô lăng. Cái kết "đắng" khiến thanh niên không khỏi bàng hoàng, bất lực. Có lẽ anh chàng chỉ muốn "òa khóc" vì quyết định sai lầm trước đó. Yêu nhau phải tin tưởng đối phương nhưng riêng chuyện lái xe thì anh chàng phải xem lại.
Ban trai nhau say dinh goi taxi, co gai doi cho ve va cai ket bat ngo
 
Nhiều thanh niên tỏ ra đồng cảm với chàng trai xui xẻo.
"Bạn gái mình cá tính, không thích ngồi sau xe máy, toàn tranh cầm lái. Nhưng mà hễ đi qua mấy chỗ ổ gà hoặc nhìn cách cô ấy sang đường thì quan ngại vô cùng. Mấy lần thử ngồi sau mà sợ, chịu không nổi", một chàng trai khác bày tỏ.
"Bạn gái cậu có thể lấy được bằng lái nhưng kinh nghiệm lái xe và bản lĩnh còn non lắm. Nguy hiểm cho cả đôi bên. Lần sau cứ gọi taxi rồi về, cô ấy có giận dỗi gì thì tính sau vì an toàn là trên hết!", một dân mạng khác góp ý.
Lexus va chạm với xe tải giữa giao lộ, tài xế xe sau lập tức trích xuất camera bóc trần thủ phạm
Theo Duy Nam/ Thế Giới Trẻ

>> xem thêm

Bình luận(0)