Bà Tân Vlog nấu nồi bún măng vịt khổng lồ

Nhiều người cho rằng bà Tân Vlog nên chú ý hơn về phần vệ sinh thực phẩm khi nấu nướng.

Mới đây, bà Tân Vlog lại cho "ra lò" video bún măng vịt khổng lồ. Đây là một món ăn quen thuộc đối với nhiều người nên phần thể hiện của bà Tân Vlog đã thu hút được khá nhiều người theo dõi.

Ba Tan Vlog nau noi bun mang vit khong lo

Nằm ngoài mong đợi, bà Tân Vlog đã khiến nhiều người "khóc thét" với chi tiết trong phần sơ chế thức ăn. Ban đầu, YouTuber triệu view này cũng rất bài bản khi vặt lông, rửa vịt... Tuy nhiên điểm đáng chú ý là bà Tân không hề rửa sạch máu vịt khiến phần trộn ướp lềnh bềnh cả máu cùng gia vị. 

Ba Tan Vlog nau noi bun mang vit khong lo-Hinh-2Ba Tan Vlog nau noi bun mang vit khong lo-Hinh-3
Điều này đã khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy ... "nhờn nhợn", bởi phần nước dùng nấu ra có màu khá đục, không được trong như mong đợi. Thế nhưng những người thưởng thức tô bún vịt khổng lồ này vẫn tấm tắc khen ngon.
 Ba Tan Vlog nau noi bun mang vit khong lo-Hinh-4

"Nhìn cả thau vịt lẫn máu thế kia thật đáng sợ. Mình nghĩ thay vì ra video liên tục như thế bà Tân Vlog cần chú ý hơn về chi tiết, nấu ăn sạch sẽ cũng như sơ chế thực phẩm kĩ lưỡng" - một cư dân mạng bình luận.

Đây không phải là lần đầu tiên bà Tân Vlog bị "soi" ra chi tiết nấu ăn mất vệ sinh. Trước đó, bà từng để thức ăn bị bám đầy ruồi nhặng hay cầm ghế bằng tay trộn thức ăn... Mới đây, một vài dân mạng đã chú ý đến chi tiết bị che mờ trong đoạn clip là cảnh ruồi bu lên nguyên liệu. Điều này đã khiến nhiều người không khỏi thất vọng.

Sau lùm xùm của con trai Hưng Vlog, bà Tân cũng bị đánh giá là liên tục cho ra những video có nội dung kém chất lượng, rập khuôn, không đầu tư về cả nội dung và hình ảnh. Mới đây, video nấu bát bún cá siêu ngon "đúng điệu" của bà bị nhiều người bình luận là có hình thức "khá sai" khi cá bị cháy không hề bắt mắt.
Theo Ngọc Ngân/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)