Anh chàng mừng như bắt được vàng khi đổi đời nhờ lấy vợ

Trước cưới, anh chàng được bố mẹ vợ cho 5 tỷ để mua nhà, xe. Đây là điều trước đó anh chàng không dám mơ tới.

Có người đổi đời nhờ "trúng số", kinh doanh... một số khác lại may mắn khi lấy được vợ giàu. Số hưởng như anh chàng dưới đây, trước cưới được bố vợ hứa cho 5 tỷ. Trong đó, bố vợ tương lai dặn dò rằng 3 tỷ để mua nhà, hơn 1 tỷ mua xe. Bỗng dưng có số tiền lớn từ trên trời rơi xuống nên anh chàng vui mừng lên mạng khoe:

"Lấy vợ đổi đời... Chào anh chị em, năm nay mình 27, vợ mình 26, mình đi làm hiện tại lương cũng được 18 triệu, còn vợ thì lương 12 triệu, cả 2 đứa , tuần tới 2 đứa về 1 nhà đã ăn hỏi xong rồi. Mình thì cũng không biết bố mẹ vợ giàu cỡ nào, chỉ biết có nhà 200m2, thậm chí kinh doanh gì mình cũng không biết… tuần này vừa ăn hỏi xong, hôm qua về nhà bố mẹ vợ để mình nói chuyện kế hoạch cưới xin (ý là trao đổi với bố mẹ vợ kế hoạch thôi chứ không phải nói chuyện kiểu người lớn) thì ăn cơm xong, bố vợ gọi vào bảo:

- Con vào đây, bố có chuyện muốn nói.

- Dạ vâng.

Lúc đầu cũng nghĩ là bố sẽ dạy cái gì hay mình có vấn đề gì, thấy bố vợ khá nghiêm trọng cho đến khi.

- Bố thì cũng biết bố mẹ con rồi, biết nhà con như nào rồi, bố biết là 2 đứa lấy nhau xong thì con cũng chưa có đủ tiền mua nhà, 2 đứa phải ở thuê nên như này nhé. Bố mẹ cho 2 đứa mua căn chung cư, con xem quanh quanh mức 3 tỷ được căn nào thì mua mà 2 đứa ở. Còn bố cho thêm 1 tỷ 2 đứa mua ô tô. Lúc đầu nghĩ cho 4 tỷ nhưng số hơi xấu nên bố mẹ cho 2 đứa 5 tỷ. Coi như tiền mua nhà, mua ô tô, tiết kiệm… còn sau này cứ tập trung đi làm ra bao nhiêu tiêu bấy nhiêu.

Anh chang mung nhu bat duoc vang khi doi doi nho lay vo

Anh chang mung nhu bat duoc vang khi doi doi nho lay vo-Hinh-2

Anh chàng mừng thầm khi đổi đời nhờ lấy vợ giàu (Ảnh minh họa).

- Dạ cái này thì con không dám nhận ạ.

- Thôi, cứ như vậy cho ổn định, không phải ngại, con nào chẳng là con.

Nói xong mình thấy vui, vì nói thật là 2 vợ chồng lương 30 triệu thì cũng chẳng biết bao giờ mới dám mạnh tay xuống tiền mua nhà được… và cũng chả nghĩ là bố mẹ sẽ cho vì thường nhiều nhà sẽ để tiền cho con trai hơn là con gái, ví dụ chỉ cho 1 ít thôi, đằng này cho nhiều quá.

Tất nhiên tối mình nói với vợ, vợ chỉ cười bảo:

- Không có em nói vào, thì làm gì có. Em xin bố cho đấy, em bảo anh khó khăn nhưng biết cố gắng. Cơ mà nhà cửa tất cả tài sản là của em nhé, tên em nhé… cho anh dùng kế thôi.

- Thôi có dùng là tốt rồi.

- Chứ sao, sướng nhất con rể nhé.

Nghĩ lại tự dưng lấy vợ đổi đời, cơ bản thì như ban đầu mình cũng không nghĩ được cho nhiều đến thế, mình chỉ ước mơ căn nhà 2 tỷ, 1 mái ấm đơn giản thôi ai ngờ… bố mẹ vợ tốt đến vậy. Công nhận bố mẹ vợ giàu thật, mình không biết bố mẹ giàu đến mức nào mà kiểu xuống tay 5 tỷ đơn giản thế. Xã hội này, nhiều người giàu thật".

Thế nhưng, bên dưới nhiều dân mạng dự đoán điều chẳng lành:

- Nhà của vợ, xe của vợ, chắc đến con cũng là con của vợ luôn chứ phải của ông đâu.

- Lại nhớ đến thằng em họ, vợ đẻ bố mẹ chồng lên thăm, cả nhà vợ không cho vào nhà.

- Cái gì của mình làm ra nó mới bền vững được em ạ!

- Tiền của nhà vợ thì cũng thích lắm đấy nhưng mà tôi cứ thấy nguy hiểm thế nào ấy. Tính tình phụ nữ thì sáng nắng chiều mưa, rồi mọi thứ trong nhà là của vợ hết. Thực sự là không ổn...

Anh chang mung nhu bat duoc vang khi doi doi nho lay vo-Hinh-3

Anh chang mung nhu bat duoc vang khi doi doi nho lay vo-Hinh-4

Bài viết của anh chàng lấy vợ giàu nhận được hơn 8 nghìn lượt like và rất nhiều bình luận từ dân mạng.

Theo Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)