Xử phạt tài xế mở tiệc trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) đã lập biên bản xử lý vi phạm của tài xế xe ôtô biển kiểm soát 36A - 090.48 trong vụ mở tiệc trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

Xu phat tai xe mo tiec tren cao toc Noi Bai - Lao Cai
 Mở tiệc trên... cao tốc - Ảnh: Cắt từ clip.
Thông tin mới nhất vụ mở tiệc trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai:
Sáng 8/2, đại diện Công ty Cổ phần Vận hành và Bảo trì đường cao tốc Việt Nam (VEC O&M), cho biết, đơn vị này đã cung cấp thông tin, hình ảnh của nhóm người dừng ôtô trên làn dừng khẩn cấp cao tốc Nội Bài - Lào Cai để ăn uống vào chiều 6.2 (mùng 2 Tết) đến Cục Cảnh sát giao thông (C08, Bộ Công an) để xử lý.
"Được biết, Đội cảnh sát giao thông số 1 của C08, đơn vị có nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai, đã lập biên bản đối với nam tài xế để xử lý vi phạm", vị đại diện thông tin.
Trước đó, như Lao Động đã đưa tin, gia đình 4 người đi chiếc xe ôtô mang BKS 36A – 090.48 hiệu Mitsubishi, rồi dừng xe lại ở làn dừng khẩn cấp trên đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai và thản nhiên trải thảm bày đồ ăn ngồi mở tiệc trước đầu xe ôtô.
Không những thế, trong lúc ăn uống vui vẻ, gia đình này còn livestream, khoe trên Facebook khiến nhiều người bức xúc.
Một số người cho rằng, gia đình này còn đăng được ảnh là điều may mắn vì hành động của họ quá nguy hiểm và coi thường tính mạng của bản thân, cũng như tính mạng của những người đang lưu thông trên cao tốc này.
Ngày 7.2, nam tài xế đã chính thức lên tiếng xin lỗi về hành vi của mình.
“Tôi bị đãng trí và lú lẫn chứ trong tâm và suy nghĩ, không cố tình làm vậy. Rất mong mọi người hiểu, thông cảm và bỏ qua”, người này nói.
Theo Vân Trường/Lao động

>> xem thêm

Bình luận(0)