Vụ phở Hòa bị khủng bố bằng "bom bẩn": Bắt em rể chủ quán

(Kiến Thức) - Liên quan đến vụ việc quán phở Hòa bị khủng bố bằng "bom bẩn" ở Sài Gòn, cơ quan CSĐT đã bắt em rể chủ quán để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Ngày 5/8, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an TPHCM cho biết, vừa khởi tố, bắt tạm giam ông Trần Anh Tuấn (44 tuổi, ngụ quận 3) để mở rộng điều tra về hành vi làm già con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Ông Tuấn là em rể của chủ quán phở Hoà nổi tiếng. Thời gian vừa qua, quán phở Hòa nổi tiếng liên tục bị khủng bố băng "bom bẩn"

Vu pho Hoa bi khung bo bang
 Quán phở Hoà bị tạt sơn, mắm tôm...

Theo điều tra, khoảng đầu tháng 7/2019, quán phở Hoà nằm ở đường Pasteur, quận 3 có 8 lần bị nhóm đối tượng lạ mặt “khủng bố” bằng mắm tôm, sơn…

Trong những lần quán phở bị “khủng bố”, phía chủ quán đã trình báo công an. Đồng thời, chủ quán cũng cung cấp những video hình ảnh của nhóm đối tượng lạ này.

Chủ quán phở Hoà cho hay, những đối tượng lạ mặt tìm đến đều hỏi về ông Tuấn (em rể của chủ quán).

Nhóm người lạ nói rằng ông Tuấn nợ nần, không chịu trả. Gia đình chủ quán Phở giải thích không hay biết việc nợ nần của ông Tuấn và cũng không có liên quan. Tuy nhiên, nhóm người lạ gây áp lực đòi chủ quán phở Hoà phải trả nợ…

Vu pho Hoa bi khung bo bang
 Phở Hoà bị nhóm đối tượng khủng bố bằng mắm tôm.

Công an đã vào cuộc điều tra xác định việc quán phở Hoà bị “khủng bố” xuất phát từ chuyện làm ăn, chiếm đoạt tiền bạc của ông Tuấn đối với 1 số người khác. Công an đã khám xét nơi ở của ông Tuấn thu giữ nhiều giấy tờ, ô tô các loại.

Công an xác định ông Tuấn có dấu hiệu là giả giấy tờ ô tô để bán, cầm cố cho nhiều người. Hiện phía công an đang giám định làm rõ hành vi của ông này.

Về nhóm đối tượng lạ tạt sơn, mắm tôm,… công an đã xác định và làm việc với nhiều người có quan hệ với ông Tuấn.

>>> Xem thêm video: Các đối tượng khủng bố bằng bom bẩn
 

HẠO NAM

>> xem thêm

Bình luận(0)