Vụ phát hiện thi thể 2 cha con: Xác định danh tính nạn nhân

(Kiến Thức) - Liên quan đến vụ phát hiện 2 thi thể ở xã Thạch Hà (thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ) hiện cơ quan chức năng đã xác định được danh tính của 2 nạn nhân.

Theo đó, danh tính thi thể 2 cha con được xác đình là ông Hà Văn P. (43 tuổ) và cháu Hà Văn S. (5 tuổi, cùng trú tại xã Chí Tiên, huyện Thanh Ba, Phú Thọ). Ông P. là bố đẻ của cháu S.
Lãnh đạo xã Chí Tiên cho biết, ở địa phương ông P. có tính khí thất thường, trong cuộc sống hàng ngày hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Vị lãnh đạo này cho biết thêm: “Ngày 11/12, ông P. cùng con đi ăn cỗ nhưng sau đó gia đình chờ mãi không thấy về, đến sáng nay (13/12) thì người dân phát hiện thi thể 2 bố con ở bờ sông Hồng”.
Vu phat hien thi the 2 cha con: Xac dinh danh tinh nan nhan
Hiện trường nơi phát hiện thi thể.
Trước đó, khoảng 21h ngày 12/12, một người đàn ông ôm một cháu nhỏ bất ngờ nhảy từ cầu Ngọc Tháp xuống sông Hồng. Ngay sau đó lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tìm kiếm tung tích các nạn nhân. Khoảng 8h sáng nay, một số người dân đã phát hiện 2 thi thể ở chân cầu Ngọc Tháp, cạnh bờ sông Hồng, đoạn thuộc địa phận xã Thạch Hà.
Hiện vụ việc phát hiện thi thể 2 cha con đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Phát hiện thi thể trong chiếc ô tô lật ngược

Nguồn: VTC 9.

Trung Vương

>> xem thêm

Bình luận(0)