Vụ nữ chủ shop quần áo hành hung cô lao công: Nạn nhân không nhận tiền bồi thường

Theo bà Hoa, sau khi xảy ra vụ việc, chị Ly nữ chủ shop quần áo cũng đã biết sai, đến xin lỗi nên bà đã đồng ý bỏ qua cho chị này.
 

Liên quan đến vụ việc "Nữ chủ shop quần áo hành hung cô lao công", trao đổi với PV, bà Dương Thị Hoa (47 tuổi), nạn nhân trong vụ việc kể trên cho biết, sau khi xảy ra vụ việc, chị Trần Thị Yến Ly, nữ chủ shop quần áo ở số 79 Nguyễn Trãi, TP.Đông Hà đã cùng chồng đến nhà để nói lời xin lỗi. Ngoài ra, chị này cũng xin chịu trách nhiệm về hành vi của mình.
Vu nu chu shop quan ao hanh hung co lao cong: Nan nhan khong nhan tien boi thuong
 Nữ chủ shop quần áo hành hung cô lao công (ảnh cắt từ clip).
Theo bà Hoa, cơ quan công an có yêu cầu chị Ly phải chịu trách nhiệm, bồi thường cho bà. Tuy nhiên, sau khi bà đi thăm khám tại bệnh viện, do vết thương cũng không đáng kể nên bà cũng như những người trong gia đình không muốn nhận gì cả.
"Chị Ly cũng nhận sai, đã đến nhà để xin lỗi nên tôi đồng ý bỏ qua cho chị này. Tôi mong qua vụ việc trên, các cơ quan chức năng, ban ngành sẽ lên tiếng để giáo dục cho người dân có ý thức hơn để làm cho môi trường trở nên xanh, sạch, đẹp", bà Hoa chia sẻ.
Được biết, hiện sức khỏe của bà Hoa đã được ổn định nhưng bà vẫn đang nghỉ phép để ở nhà tịnh dưỡng.
Như tin đã đưa, vào tối 19/5, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nữ chủ shop quần áo lao đến liên tiếp có hành vi đánh người phụ nữ mặc đồng phục của công ty môi trường. Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, đã có hàng nghìn lượt chia sẻ kèm những bình luận bày tỏ quan điểm bức xúc về hành vi của nữ chủ shop.
Ngay sau khi nắm được vụ việc, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị đã vào cuộc điều tra, làm rõ. Bước đầu, danh tính của nữ chủ shop quần áo được xác định là Trần Thị Yến Ly. Vào ngày 20/5, cơ quan công an cũng đã mời nữ chủ shop quần áo nói trên đến trụ sở để làm việc.
Ngày 21/5, UBND phường 1, TP.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị đã ra quyết định xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng đối với bà Trần Thị Yến Ly.
Theo Công Định/Người đưa tin

>> xem thêm

Bình luận(0)