Vụ chủ shop giày đánh nữ nhân viên: Thư xin lỗi chủ shop viết gì?

(Kiến Thức) - Gần 3 ngày kể từ khi xảy ra sự việc chủ shop tát thẳng mặt nhân viên, bà chủ cửa hàng này đã viết thư gửi lời xin lỗi vì những cư xử không đúng mực của mình.

Chiều ngày 23/9, nữ chủ shop đánh nữ nhân viên gây xôn xao dư luận đã gửi tâm thư xin lỗi nạn nhân, cộng đồng CEP, cộng đồng mạng về những gì mình gây ra. Lá thư được viết tay và đăng tải lên trang facebook cá nhân của chủ shop với nội dung:
“Sau sự việc xảy ra vào ngày 20/9/2019. Tôi thấy mình đã sai. Đầu tiên, tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành đến em Hằng nhân viên bán hàng tại cửa hàng của tôi. Tôi đã có hành vi và phát ngôn không đúng mực khi xử sự với em ấy. Nóng giận mất khôn, tôi đã có những hành vi mà tôi không kiểm soát được.
Thứ 2, tôi xin gửi lời xin lỗi đến cộng đồng CEO vì đã có cách cư xử không đúng mực, không đúng như những gì các thầy đã chỉ dạy, những điều cộng đồng đã hướng đến.
Vu chu shop giay danh nu nhan vien: Thu xin loi chu shop viet gi?
 Shop giày dép nơi xảy ra sự việc.
Thứ 3, tôi xin lỗi đến toàn thể cộng đồng mạng. Vì trong lúc nóng giận tôi đã không kiểm soát được hành động, đưa ra những lời nói gây ảnh hưởng đến các cấp chính quyền. Và những lời lẽ cũng như hành động đánh em Hằng. Những lời tôi phát ngôn về các mối quan hệ trong lúc nóng giận là những lời không thật, chỉ là quá nóng giận nên tôi đã nói như vậy.
Trong những ngày qua tôi đã rất ăn năn hối hận và cảm thấy cực kì có lỗi. Rất mong em Hằng tha lỗi cho tôi. Mong mọi người bỏ qua cho tôi. Và mong mọi người cho tôi có cơ hội sửa đổi và làm lại.
Vu chu shop giay danh nu nhan vien: Thu xin loi chu shop viet gi?-Hinh-2
Chủ shop giày tát thẳng mặt nhân viên viết tâm thư xin lỗi. 
Cám ơn tất cả mọi người đã quan tâm và góp ý cho tôi. Mong mọi người đang sử dụng lao động lấy đấy là bài học để hiểu và tôn trong những người đang hay sẽ không còn gắn bó với công ty mình nữa. Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người. Mong mọi người cho tôi cơ hội sửa đổi…”.
Trước đó, tối 20/9, trên mạng xã hội facebook lan truyền clip nữ sinh viên bị chủ shop giày dép trên đường Nguyễn Qúy Đức (quận Thanh Xuân, Hà Nội) chửi mắng, tát túi bụi khi đến đòi khoản tiền lương làm thêm.
Theo clip, trong đoạn đối thoại cô gái trẻ nói “thế em không đến đây thì bao giờ chị trả cho em ạ”, lập tức người phụ nữ đứng dậy nói “im”, rồi vung mạnh tay tát mạnh vào mặt cô gái.
Vu chu shop giay danh nu nhan vien: Thu xin loi chu shop viet gi?-Hinh-3
Hình ảnh được cắt từ clip. 
Sau hành động này, người phụ nữ tiếp tục mắng những câu vô cùng tục tĩu “mày là chủ nợ của tao à, kể cả Thứ trưởng, Bộ trưởng, Chủ tịch cái tỉnh Hà Nội này cũng không dám nói ngang cơ với tao thế đâu“. “Mày biết nhà tao như thế nào không? Nhà tao ở cái xã hội, cái đất Hà Nội này như thế nào không? Tao gọi điện một phát giang hồ đập chết mày luôn, mày không sống được đâu“.
Mời quý vị độc giả xem video: Chủ shop đánh nữ nhân viên vì đòi tiền lương

 

Chỉ vài giờ sau khi clip nữ nhân viên bị chủ shop đánh phát tán trên mạng, rất nhiều bình luận bày tỏ thái độ bức xúc trước hành động hung hãn của chủ shop. Do quá nhiều áp lực, tối cùng ngày, người phụ nữ đã chuyển đủ 4 triệu tiền nợ lương cho nữ sinh.
Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan công an đã mời các bên có liên quan đến trụ sở làm việc. Đại diện Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã làm việc với bà chủ shop giày dép trên về hành vi tát, đe doạ nữ sinh viên.
Theo đại diện Công an quận Thanh Xuân, mặc dù nữ sinh bị đánh không làm đơn trình báo, nhưng qua thông tin, clip đăng tải trên mạng xã hội gây bức xúc dư luận nên công an quận đã triệu tập bà chủ shop giày dép lên làm việc.
Vị đại diện này cho biết thêm: “Tại công an, bà chủ shop giày dép này thừa nhận đánh nữ nhân viên, cả nữ sinh cũng được chúng tôi triệu tập đến. Hiện hai bên đã giảng hòa với nhau, chúng tôi đang hoàn thiện hồ sơ để có quyết định xử phạt“.
Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)