Truy nã phạm nhân nhiễm HIV phá còng bỏ trốn khỏi bệnh viện

(Kiến Thức) - Một phạm nhân nhiễm HIV đã phá còng bỏ trốn khỏi bệnh viện - có sẹo chấm cách 1cm trên sau cánh mũi phải và có hình xăm ngôi sao năm cánh bên cổ trái.

Ngày 7/9, đại diện Trại giam Thủ Đức (Z30D), thuộc địa bàn xã Tân Đức, huyện Hàm Tân, Bình Thuận cho biết, đơn vị đã ra quyết định truy nã Nguyễn Văn Dẻ (34 tuổi), phạm nhân nhiễm HIV trốn khỏi Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận khi đang điều trị.
Truy na pham nhan nhiem HIV pha cong bo tron khoi benh vien
 Hình ảnh nhận diện phạm nhân nhiễm HIV bỏ trốn khỏi bệnh viện.
Phạm nhân Nguyễn Văn Dẻ (34 tuổi) ngụ tại xã Gia Canh, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai đang chấp hành án phạt tù 4 năm tại Phân trại 4, Trại giam Thủ Đức. Ngày 6/9/2020, khi đang điều trị bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận, phạm nhân đã bỏ trốn.
Đặc điểm của Nguyễn Văn Dẻ có sẹo chấm cách 1 cm trên sau cánh mũi phải và có hình xăm ngôi sao năm cánh bên cổ trái. Phạm nhân này bị còng tay tại giường điều trị.
Tuy nhiên lợi dụng sơ hở của lực lượng cảnh sát bảo vệ, Dẻ đã phá còng và trốn thoát. Ngoài tên khai sinh là Nguyễn Văn Dẻ, phạm nhân này còn có tên Vẻ, Bình, Phan Văn Hiệp…
Quyết định nêu rõ: Bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan công an, VKSND hoặc UBND nơi gần nhất. Sau khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng phải báo ngay cho Trại giam Thủ Đức, Cục C10, Bộ Công an.
Hiện cơ quan chức năng đang tích cực truy tìm phạm nhân nhiễm HIV phá còng bỏ trốn khỏi bệnh viện.
>>> Xem thêm video: Vụ án Triệu Quân Sự: Rùng mình với những tên tội phạm được đào tạo dùng súng

Nguồn: An Ninh Thế Giới.

Gia Đạt (Tổng Hợp)

>> xem thêm

Bình luận(0)